Brazil thắp sáng cây thông nổi lớn nhất thế giới

lejun

♡ Ti aspetto domani ♡
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/10/2011
Bài viết
3.091
Với cấu trúc kim loại, cao 85 m, cây thông Noel này được Sách Kỷ lục Guinness công nhận là Cây thông Noel nổi trên mặt nước lớn nhất thế giới.

46_23_1322437938_57_cay%20thong%20noel.jpg
Cây thông Noel trên mặt nước Không khí Giáng sinh đang trở nên rộn rã ở Brazil khi ngày 26/11 hàng ngàn người đã tụ tập tại thành phố Rio de Janeiro để chiêm ngưỡng cây thông Noel nổi trên mặt nước lớn nhất trên thế giới được thắp sáng ở trung tâm thành phố này.

Khoảng 100.000 người đã tập trung ở hồ Rodrigo de Freitas để xem màn trình diễn pháo hoa đặc sắc và hoành tráng tại đây.

Đây cũng là một trong các sự kiện thu hút nhiều du khách nhất ở Rio de Janeiro. Năm nay, cây thông Giáng sinh cao 85 m do công ty bảo hiểm lớn nhất Brazil thiết kế đã nổi bật với những chiếc chuông, cùng hình ảnh các thiên thần lung linh và những ngọn nến lấp lánh từ 3,3 triệu bóng đèn đủ sắc màu.

Với người dân Rio de Janeiro, việc thắp sáng cây thông hằng năm đem đến không chỉ không khí Giáng sinh vui vẻ mà hi vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn, bởi đó chính là biểu tượng của hòa bình, sự đoàn kết đối với toàn thể nhân loại.

Với cấu trúc kim loại cao 85 m, cây thông Noel này đã được Sách Kỷ lục Guinness công nhận là Cây thông Noel nổi trên mặt nước lớn nhất thế giới. Năm nay, dự kiến sẽ có khoảng hơn 1 triệu lượt người đến chiêm ngưỡng biểu tượng của niềm vui và may mắn này..

--------------------------------------------------------
:KSV@12:đẹp quá, ước gì mình được đến đó nhỉ:KSV@09:
 
Top