Bóng đèn led tuýp siêu bền, siêu chất lượng

single1191994

Thành viên mới
Tham gia
14/9/2016
Bài viết
0
Các tính năng mà bóng đèn dạng tuýp huỳnh quang là loại đèn truyền thống mà chúng ta thường sử dụng để chiết sáng nhưng bạn có thấy rằng trong quá trình sử dụng, bóng sẽ bị chập chờn, ánh sáng yếu hoặc không đều, rất ảnh hưởng đến thị lực của chúng ta. Khắc phục mọi nhược điểm của bóng đèn huỳnh quang, công nghệ chip led đã ra đời và được ứng dụng trong bóng đèn led dạng tuýp đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình, văn phòng, nhà xưởng, xí nghiệp...
vp.jpg


Một bộ đèn led tuýp bao gồm bóng đèn tuýp và máng tuýp, nếu quý vị chuyển từ đèn tuýp huỳnh quang sang dùng đèn led tuýp có thể để lại máng tuýp cũ để sử dụng bởi bóng tuýp led có cấu tạo lắp đặt giống với đèn tuýp huỳnh quang. Người ta có thể sử dụng bóng đèn tuýp led nhiều công suất khác nhau, 1 bóng đèn tuýp led có công suất 12w tương đương với bóng tuýp huỳnh quang 45w.

Chưa kể đến bóng đèn tuýp huỳnh quang có vỏ thuỷ tinh nên dễ vỡ mà toả nhiệt mạnh, dễ gây bỏng khi chạm phải đèn. Với bóng đèn led tuýp vỏ đèn bằng nhựa dẻo cao cấp, giúp cho sản phẩm bền hơn. Công nghệ chip led giúp cho đèn led tuýp phát quang tốt và toả nhiệt thấp, giúp tuổi thọ bóng đèn tuýp led lên tới 20 năm.

den-led-nha-xuong-1.jpg


Đèn led tuýp khắc phục những khuyết điểm của đèn huỳnh quang chính là cường độ ánh sáng ổn định, không nhấp nháy, hay bị ánh sáng yếu theo thời gian như bóng tuýp huỳnh quang. Với một chi phí bỏ ra để đầu tư hệ thống đèn tuýp led chiếu sáng cho xí nghiệp, văn phòng, kho xưởng, quý vị sẽ tiết kiệm được chi phí tiền điện và chi phí sửa chữa trong vòng 20 năm. Điều này là sẽ là giải pháp tối ưu cho các đơn vị, doanh nghiệp trong thời gian dài.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top