Bồn nước Tân Á Đại Thành giá bao nhiêu ?

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi franking, 2/12/2016. — 360 Lượt xem

 1. franking

  franking Thành viên mới

  Bồn nước Tân Á Đại Thành giá bao nhiêu ?

  Nhằm đảm bảo cho khách hàng nắm được giá của từng loại bồn nước Tân Á Đại Thành để không bị mua phải những sản phẩm kém chất lượng, cũng như đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng khi tìm kiếm Bồn Nước Tân Á Đại Thành.

  Chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin giá cho những sản phẩm được cung cấp tại Tân Á Đại Thành để khách hàng tránh nhầm lẫn khi chọn mua và sử dụng.

  Tân Á Đại Thành là tập đoàn sản xuất, cung cấp các thiết bị vật tư điện nước nổi tiếng hiện nay trên thị trường với những dòng sản phẩm gồm, bồn chứa nước inox Tân Á Đại Thành, bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành và các sản phẩm như chậu rửa nhà bếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng.

  [​IMG]

  Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà lựa chọn cho mình 1 loại sản phẩm phù hợp, để góp phần nâng cao hiểu biết, cũng như giá của những loại bồn nước của tập đoàn Tân Á Đại Thành, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những thông tin cập nhật giá các loại bồn nước mới nhất tại Đại Thành.

  Hiện nay trên thị trường Tân Á Đại Thành có 2 dòng sản phẩm bồn nước chính bao gồm: bồn nước inox Tân Á Đại Thành và loại bồn nhựa Tân Á Đại Thành.
  Cụ thể giá của từng dòng sản phẩm bao gồm:

  [​IMG]
  • Giá bồn nước inox Tân Á Đại Thành.
  Bồn nước inox Tân Á Đại Thành là dòng sản phẩm giúp người dân có thể dự trữ nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày, đảm bảo có đầy đủ nguồn nước sinh hoạt cho gia đình.


  [​IMG]

  Trên đây là bảng giá công bố bồn nước inox Tân Á Đại Thành được cung cấp trên thị trường hiện nay, nếu bạn quan tâm đến giá các loại bồn nước khác của Đại Thành bạn có thể tham khảo chi tiết tại:
  bảng giá bồn nước.

  Tùy thuộc vào từng dung tích khác nhau mà giá bồn nước inox Tân Á Đại Thành cũng khác nhau, cụ thể bảng giá dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm được dòng sản phẩm bồn chứa nước Đại Thành có những dung tích nào.

  >>>> Xem thêm giá các loại bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành mới nhất chỉ từ 1 triệu đồng.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP