Bồn nước Dapha tphcm

alomuasam101

Thành viên mới
Tham gia
14/5/2015
Bài viết
0
bon_inox_Dapha_1500_lit_ngang.jpg

Dapha là một trong những thương hiệu bồn inox nổi tiếng. Bon nuoc dapha đã nắm bắt cơ hội và thăm dò chào hàng bồn inox cũng như các mặt hàng về mỹ nghệ và trang trí nội thất bằng Đồng tại Mỹ và Châu Âu. Sau Container bồn inox dapha đã xuất khẩu thể nghiệm đầu tiên vào đầu năm 2004 sang Hoa Kỳ. Nay thị trường Mỹ, một Thị trường kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt đã chấp nhận đặt tiếp 2 Cont 40 feet rời Cảng vào cuối tháng 03/2008, hứa hẹn một triển vọng hợp tác rộng hơn các mặt hàng về bồn chứa nước Inox vào thị trường Mỹ.
Qua quá trình hội nhập kinh tế Thế Giới WTO được 1 năm việc cạnh tranh về bạn hàng và chất lượng ngày càng sôi động, nhất là khi các khoảng cách về thuế xuất giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đã thu hẹp và nằm trong lộ trình phải được bình đẳng hóa.
Trước các thách thức đố, dù nhiều doanh nghiệp đã củng cố lại nội lực, củng cố lại quy mô sản xuất và đồng thời nâng tầm chất lượng, mẫu mã hàng hóa nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng đồng thời cạnh tranh được hàng nhập khẩu cũng như đáp ứng được các thị trường xuất khẩu khó tính nhất.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bon nuoc hwata đã thuyết phục được người tiêu dung trong nước chấp nhận về chất lượng, kiểu dáng, giá thành sản phẩm phù hợp và rất tiện lợi cho người sử dụng. với 10 năm không ngừng nổ lực phát triển, sản phẩm bồn chứa nước Trường Tuyền có mặt rộng rãi trên khắp tỉnh thành cả nước, Tập Đoàn kinh doanh bồn inox Trường Tuyền từng bước đưa ra thị trường các sản phẩm mới, nhiều dung tích lớn phù hợp cho ngành công nghiệp chứa nước, chất lượng giá cả hợp lý
Liên hệ sđt: 0903889102 để được tư vấn
bon_inox_Hwata_12000_lit5.jpg 
Top