Bồn nước Đại Thành Tân Phú

daithanhh131

Thành viên mới
Tham gia
30/3/2016
Bài viết
0
Bồn nước Đại Thành Tân Phú không ngừng nâng cao chất lượng nhằm khẳng định thương hiệu, giữ vững niềm tin của khách hàng trong từng sản phẩm và dịch vụ.


Trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, bồn nước Đại Thành đã và đang có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước, đưa sản phẩm của mình đến gần với với thị trường trong nước và cả nước ngoài.


chi%20nhanh%20tan%20phu.pngChúng tôi – Bon nuoc Dại Thanh Tan Phu không ngừng nâng cao chất lượng nhằm khẳng định thương hiệu, giữ vững niềm tin của khách hàng trong từng sản phẩm và dịch vụ.


Chúng tôi có gì khác biệt?


- Đảm bảo đúng độ dày và dung tích của sản phẩm.


- Bồn nước được chế tạo từ inox SUS 304 siêu bền đảm bảo an toàn thực phẩm.


- Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng (QMS) đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008


- Bồn nước inox Đại Thành được bảo hành lên đến 10 năm.


Cùng với sứ mệnh thiêng liêng là đem đến những sản phẩm với giá cả, chất lượng và dịch vụ tốt nhất trong thị trường vật liệu xây dựng cạnh tranh như ngày nay, chúng tôi cam kết với quý khách hàng chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu với quy trình quản lý nghiêm ngặt và công nghệ tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, giá cả cạnh tranh, phương thức vận chuyển nhanh gọn kết hợp với đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp luôn làm hài lòng quý khách đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.


Hãy cho chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách, được cùng chung tay xây dựng mái ấm gia đình – nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất.


GỌI NGAY 0909 469 169

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LẮP ĐẶT BỒN NƯỚC VÀ HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI PHÙ HỢP

bondaithanh.net

Nhà sản xuất bồn nước lớn nhất Việt Nam


Hotline: 08- 2215 3220 - 0909 469 169
 
Top