Bồn inox Hwata quận 5

alobuonban101

Thành viên mới
Tham gia
8/4/2015
Bài viết
0
Bon_nuoc_inox_HWATA27183070.jpg


Hiện nay, người ta đã dần thay thế các dụng cụ chứa nước trước đây không đảm bảo vệ sinh bằng các loại bồn nước inox hợp vệ sinh. Với những tiện ích vượt trội, bồn inox Hwata hiện được xem là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu tích trữ nước sạch của người dân. Cuộc sống của con người ngày càng phát triển, con người càng quan tâm hơn đến vấn đề vệ sinh để có một sức khỏe tốt và tuổi thọ dài hơn. Với mỗi gia đình, nguồn nước là vấn đề sinh hoạt càng được quan tâm nhất.
Trên thị trường, sản phẩm này đa dạng cả về vật liệu, dung tích và chủng loại, không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các hộ gia đình, mà còn được ứng dụng rộng rãi cho các công trình nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu chung cư cao tầng và nhà máy công nghiệp...
bon_inox_Hwata_20000_lit94141619.jpg

Có 2 dạng bồn là bồn nước Hwata là bồn đứng và bồn ngang. Kiểu bồn nằm ngang thích hợp cho những vị trí đặt bồn rộng thuận lợi, tư thế nằm ngang vững chắc trên giá đỡ rộng tránh lật bồn khi giông bão, dễ vệ sinh bồn, an toàn khi sử dụng
Bồn inox hwata được sản xuất từ nguyên liệu inox SUS 304 chất lượng cao nhập khẩu từ Đức và các nước công nghiệp lớn trên thế giới. Do đó, bồn nước hwata có độ bền cao, mẫu mã đẹp, đa dạng và an toàn cho người sử dụng. Không han gỉ trong mọi điều kiện thời tiết. Ít hấp thu nhiệt khi để ngoài trời.
Vì được làm từ inox 304 nên bồn nước inox hwata sáng bóng caokhông thể rỉ vàng như sắt mà nó chỉ bị Oxi hóa dưới dạng xỉn đi, tức không còn sáng bóng mà thôi. Chì cần vệ sinh chà rửa lau chùi định kỳ cho bồn nước ít nhất mỗi năm 2 lần lại sáng bóng trở lại.
Liên hệ: 0919277102
http://www.holcimprojects.com/p/gia-bon-nuoc-hwata.18314/


 
Hiệu chỉnh:
Top