Bồn cầu Inax có gây tiếng ồn khi xả rửa không?

minhduc01

Thành viên mới
Tham gia
26/1/2015
Bài viết
0
Gia đình tôi đã sử dụng cũng như thay đổi nhiều loại bồn vệ sinh nhưng hầu hết các loại bồn này đều gây tiếng ồn rất khó chịu. Nhất là vào đêm khuya khi có ai sử dụng, tiếng ồn đánh thức cả những người đang ngủ. Do đó, tôi muốn tìm loại bồn có thể xả rửa êm. Xin hỏi, bồn cầu Inax có gây tiếng ồn khi xả rửa không? Giá bồn cầu Inax là khoảng bao nhiêu? Là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc tại Showroom Viglacera của chúng tôi.
8635_gc2700-banve.jpg

Bồn vệ sinh Inax có gây tiếng ồn không?​
Bồn về sinh Inax có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt
Được nghiên cứu, phát triển dựa trên những mong muốn, nguyện vọng của khách hàng, bồn vệ sinh Inax với thiết kế trải qua, hiện đại, chế độ xả rửa hút-đẩy nên giảm thiểu tối đa về tiếng ồn, mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng. nên, khi sử dụng loại bồn cầu Inax bạn cũng như các khách hàng không còn phải lo lắng về tiếng ồn. Nhất là vào đêm khuya, các bạn có thể thoải mái sử dụng, kể cả lúc đêm khuya.
Khoảng bao nhiêu tiền có thể mua được bồn cầu Inax?
Tùy từng loại bồn vệ sinh Inax mà giá cả khác nhau. Với loại bồn sứ vệ sinh Inax 1 khối giá nhàng nhàng từ 6-8 triệu; bồn vệ sinh Inax 2 khối giá nhàng nhàng từ 2,6 – 6 triệu. Bồn vệ sinh treo tường giá từ 8 – 9,5 triệu; bồn cầu thông minh giá từ 70-120 triệu.
8632_bon-cau-mot-khoi-inax-GC-2700-CW-H21VN.jpg

Bồn về sinh Inax xả rửa êm, không gây tiếng ồn và giúp tiết kiệm nước tối đa​
Do vậy, để được tư vấn tuyển lựa loại bon cau inax gia re, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình, các khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Showroom Viglacera Cường Quốc tại số 351, đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, tương trợ các bạn!
 

hungphat123

Thành viên mới
Tham gia
30/8/2017
Bài viết
0
Chất tẩy rửa trong xà phòng có nồng độ khá nặng, tiêu diệt hết các loại vi khuẩn yếm khí có tác dụng phân hủy các chất thải có trong bồn cầu, làm mất mùi hôi của bồn cầu. Vì vậy, đối với nhà vệ sinh tự hoại, tuyệt đối không đổ nước xà phòng vào.

https://thongcongnghetgiare.info/khi-bon-cau-bi-nghet-ban-phai-lam-sao.html

Nhà vệ sinh là chỗ nương náu của hàng triệu vi khuẩn độc hại gây nên các căn bệnh nhiễm trùng hô hấp, tiêu hóa và hàng loạt dịch bệnh nguy hiểm khác. Dù quan sát bằng mắt thường chúng ta có thể thấy nhà vệ sinh đã sáng bóng, tuy nhiên vẫn còn hàng trăm loài vi khuẩn sinh sống đang ẩn náu, đem lại những hiểm họa khó lường nếu mọi người không nhận thức đúng.

Theo khuyến cáo từ những tài liệu khoa học, thì bạn tuyệt đối không được đổ nước xà phòng giặt vào toilet hay dùng nước xã xà phòng vệ sinh bồn cầu vì bồn cầu toilet là chỗ nương náu của hàng triệu vi khuẩn độc hại gây nên các căn bệnh nhiễm trùng hô hấp, tiêu hóa và hàng loạt dịch bệnh nguy hiểm khác quan sát bằng mắt thường chúng ta có thể thấy nhà vệ sinh đã sáng bóng, tuy nhiên vẫn còn hàng trăm loài vi khuẩn sinh sống đang ẩn náu, đem lại những hiểm họa khó lường nếu mọi người không nhận thức đúng vì vệ sinh bằng nước xà phòng sẽ không diệt được sạch vi khuẩn, thậm chí chúng còn có thể gây chết hàng triệu hàng trăm lợi khuẩn bồn cầu-giúp phân hủy chất thải, mà còn nguy cơ gây nghẹt bồn cầu.
 
Top