Bơm định lượng OBL dạng piston

mayhong226

Banned
Tham gia
25/4/2016
Bài viết
0
Máy bơm định lượng có nhiều công dụng tuyệt vời đối với đời sống và sản xuất hiện nay, đặc biệt trong các ngành công nghiệp, tuy nhiên mỗi loại bơm định lượng có những công dụng nhất định phù hợp với cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chúng.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bơm thùng phuy bằng nhựa. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

OBL là nhãn hàng máy bơm công nghiệp nức danh với các sản phẩm nổi trội như máy bơm màng, bơm định lượng dạng màng… một trong vài sản phẩm hàng hóa máy bơm OBL được dùng khá nhiều trong vài đơn vị nhưng mà ít đc người sử dụng lưu ý là bơm định lượng OBL dạng piston.

Vậy bơm định lượng OBL dạng piston có gì khác so với định lượng OBL dạng màng và loại bơm này có ứng dụng gì? sử dụng và năng suất sử dụng định lượng OBL dạng piston ra sao? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong chủ đề sau nhé!


Bơm định lượng OBL dạng piston

nếu bơm định lượng OBL dạng màng có nhiều ứng dụng và đc dùng với nhiều ứng dụng nhiều ưu điểm khác nhau thì bơm định lượng OBL dạng piston còn có nhiều đặc điểm nổi trội hơn nữa.

Với kết cấu bơm đặc biệt với buồng bơm dạng xi lanh và trục bơm dạng piston máy bơm định lượng OBL dạng piston có áp lực bơm vô cùng lớn, công suất máy bơm cao, bơm thường có 2 cổng vào, 2 cổng ra phục vụ ý muốn sử dụng.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy bơm trục đứng hải dương, mời bạn theo click vào bài viết.

Ngoài ra, bơm định lượng OBL dạng piston còn có thêm bộ phận định lượng được gắn trực tiếp ở cổng ra của bơm giúp đỡ việc kiểm soát lưu lượng bơm trở nên thuận tiện hơn.

Nguyên lý hoạt động của bơm định lượng OBL dạng piston gần giống với nguyên lý hoạt động của bơm piston thông thường với chức năng hút đẩy chất bơm cao, chức năng bơm mồi cao và có khả năng dùng với toàn bộ chất bơm.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm định lượng dạng piston OBL:Khi máy bơm định lượng dạng piston OBL hoạt động chuyển động từ địa điểm hút chất lỏng đến địa điểm đẩy chất lỏng, thể tích của buồng bơm tăng dần kèm theo áp suất giảm và tất nhiên , lượng áp suất này nhỏ hơn áp suất trên bề mặt của bể chứa chất lỏng. Bởi thế , chất lỏng sẽ bị dâng lên và đi vào ống hút, khoang hút. Một điều đặc biệt là trong lúc này, van đẩy của bơm đang đóng, giai đoạn trên vận động, máy bơm thực hành quá trình hút. Máy hoạt động trái lại để thực hành giai đoạn đẩy, dung tích buồng bơm giảm, áp suất chất lỏng tăng, van hút đóng, van đẩy mở, chất lỏng đi theo ống đẩy ra ngoài.

ưu thế của máy bơm định lượng hóa chất OBL này là: kết cấu máy hết sức đơn giản, thuận lợi thay thế và tôn tạo bảo hành , áp suất có thể được tạo ra lớn. Dẻo dai với vật liệu đẵn bằng gang, thép ko gỉ, áp suất và lưu lượng ko phụ thuộc vào nhau nên thuận lợi tính hạnh và lắp đặt để bơm hoạt động đạt hiệu quả .

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về Máy bơm hóa chất cũ

Khách hàng muốn sử dụng máy bơm định lượng dạng piston OBL vui lòng liên lạc Hotline: 0989.775.196 để được tham mưu trợ giúp free nhé!
 
Top