Bởi vì Em-cần anh

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Lê Thị Bốn, 18/10/2016. — 12.949 Lượt xem

 1. Lê Thị Bốn

  Lê Thị Bốn Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Bởi vì Em-cần anh

  Chiều hiếm hoi,một mình lang thang trên từng con phố nhỏ.Thực sự trong thâm tâm vẫn muốn một người- nào đó- đi cùng.Nhưng là anh ấy trả lời"Không thích_Em tự mình cứ làm những việc mà em cho là vui." Ừ thì dạo phố là một điều em cảm thấy rất vui,nhưng là không có anh nên trong lòng tràn đầy trống vắng.
  Phố xá vẫn tấp nập xe cộ.Nhât là hôm nay,chiều chủ nhật nên con đường dường như vẫn nhộn nhịp hơn.Người ta vui vẻ bên nhau.Có những người bạn,có những người yêu,và có cả những gia đình nhỏ bé.Họ Hạnh phúc quá.Mà em thì bơ vơ thế này.
  Em không trách anh,bơi đam mê vòng xoáy kim tiền hay luôn mơ những giấc mơ đủ đầy sa hoa vật chất.Trong lòng em cảm thấy từng giọt ấm áp khi nghe anh nói;"Tất cả là vì em!".Đã từng như thế em cho mình là người hạnh phúc nhất.
  Thế nhưng tự sâu thẳm một góc nào đó trong tâm hồn,em vẫn muốn một cuộc sống bình thường nhất,không bị dằn vặt bởi những ham muốn đua chen.Không có những ganh đua thiệt hơn được mất,không có dối trá lừa lọc,không có những khoảng lặng,không phải ưu thương....Chưa từng em nghĩ ...hạnh phúc lại mong manh như những giọt sương đêm,và dễ dàng tan biến.
  Dừng lại đi anh.Nhìn em,một chút thôi cũng được.Để thấy em vẫn đứng nơi này chờ đợi,để biết em vẫn yêu anh như những ngày đầu.Bởi vì với em anh là hạnh phúc.Bởi vì Em-Cần-Anh!!!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP