Bói hoa đoán tính cách

toi_muon_la_sinhvien_havard

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/6/2010
Bài viết
415
Tháng Một - Cúc trường sinh
Bạn là người mạnh mẽ, có nghị lực để vượt qua mọi khó khăn và chiến thắng những kẻ thiếu thiện chí. Đồng thời, bạn là người tuy khiêm nhường những biết cách chăm sóc bản thân. Cách ăn mặc thanh nhã và cách trang điểm tinh tế của bạn khiến cho ít người phải ghen tị.

chuẩn quá cơ :KSV@01:
 

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.022
Tháng bảy - Hoa phi yến
Hoa phi yến, bông hoa có cuốn dài, thanh mảnh, màu hồng, tím hoặc trắng, tươi rất lâu. Bạn nhanh nhẹn, sở hữu trái tim luôn rộng mở, mạnh mẽ, bạn có khả năng suy xét vấn đề rất tốt và hay tưởng tượng. Có cách nhìn cuộc sống rất lạ, nên có khi có người sẽ cho là bạn hơi lập dị. Màu may mắn của bạn là đỏ và xanh lá cây.
hjx,đúng là mình,hơi bị lập dị 1 chúk,hjhj
 

phithuongkaka

Lữ khách qua đường
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/11/2010
Bài viết
572
Mình cũng tháng tám mà sao không thấy giống gì nhỉ? Ví dụ như mình rất thích màu đen và nghĩ đó là màu may mắn của mình chứ, ai ngờ lại là màu xanh biển nhạt, trắng và màu kem. Buồn cười nhỉ?:KSV@09:
 

Jena

Thành viên mới
Tham gia
6/11/2010
Bài viết
12
Tháng Mười - Hoa hải đường
Bạn có vẻ ngoài dễ ưa, tâm hồn tinh tế nhưng không thiếu dũng cảm. Phong cách tươi trẻ và nhiệt huyết của bạn dễ gây được cảm tình của những người xung quanh, nhờ đó, bạn dễ thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, bạn vẫn có cách ứng xử "ngoại giao" hơn
 

ran_angel

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/1/2011
Bài viết
199
Tháng tám - hoa hồng
Hoa hồng là bà chúa của các loài hoa.Vẻ đẹp hấp dẫn của bạn thường gây ra lòng ghen ghét đố kị, thậm chí cả những mưu toan *** hại. Vì vậy, bạn cần tránh kiêu ngạo, cần khiêm nhường, chan hòa với mọi người. Khi đó, hạnh và thành công sẽ nằm trong vòng tay bạn. Màu may mắn của bạn là xanh biển nhạt, trắng và màu kem.

Vậy mà mình lại thích màu đỏ.


 

dgoanh

Ước mơ tôi...
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/11/2010
Bài viết
1.453
Tháng sáu - Hoa tuylip
Bạn là người khiêm tốn, kín đáo, không thích nơi ồn ào, thích chăm lo gia đình, tận tụy với chồng con. Nhưng nếu gặp phải hoàn cảnh phải đương đầu với cuộc đời thì bạn vẫn có khả năng bộc lộ tính quả quyết và ý chí mạnh mẽ để đạt được mục đích.
@bnhuTháng 6...Ko biết màu may mắn...nhưng mình thih xanh....xanh lá cây..xanh lam...
Ko thấy chỗ nào sai cả...chỉ là ko thih tuylip lém..sặc sỡ quá..:KSV@01:
 

anhnguyen90

Thành viên mới
Tham gia
25/3/2011
Bài viết
9
Tháng Chạp - Hoa thủy tiên
Hoa Thủy tiên trắng nhẹ nhàng, thanh thoát hay mọc thành cụm. Bạn thân thiện, c.ởi mở trong trái tim bạn. Bạn cũng luôn gặp may mắn vì sự quyết đoán và suy nghĩ lạc quan của mình. Bạn còn có nhiều hài hước bẩm sinh đúng không nào? Mầu may mắn của bạn là tím, xanh lá cây và lục lam.


[/QUOTE]
mình thích màu tím và mài xanh lá cây. :KSV@12:. đôi khi mình cũng cảm thấy may mắn và lạc quan :KSV@04:. mình nghĩ la có điều đúng.
chắc phải đi tìm hoa thủy tiên thôi :KSV@05:
 
Top