Bọc răng sứ titan là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phi

ngoctram902611

Thành viên mới
Tham gia
22/8/2016
Bài viết
0
Bọc răng sứ titan là một trong các phương pháp được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với nhu cầu phục hình răng khiếm khuyết, hư hỏng như răng bị sâu, sứt mẻ, gãy vỡ, viêm tủy thì trồng răng sứ titan là sự lựa chọn có chất lượng cao. Đồng thời đây cũng là giải pháp có giá thành tương đối phù hợp với phần đông mọi người. Vậy chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về giải pháp làm răng sứ titan nhé !

rang-su-titan.jpg

Bọc răng sứ titan là một trong các phương pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí
Bọc răng sứ titan là gì

Răng sứ titan được cấu trúc khung sườn từ hợp kim của titan, đây là vật liệu vừa có độ bền chắc cao vừa có tính tương thích sinh học lớn. Bên cạnh đó bề mặt ngoài của răng được phủ bởi một lớp sứ đảm bảo cho hình thể, màu sắc của răng sứ tự nhiên giống như răng thật. Trong các buổi tư vấn, các bác sĩ tại Nha Khoa Việt thường tư vấn bạn nên bọc răng sứ titan cho các răng nhai thay vì răng cửa để đảm báo tính thẩm mỹ cao nhất,

Sau đây là các trường hợp nên bọc răng sứ titan:

+ Răng bị gãy vỡ,…

+ Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

+ Răng xấu, bị nhiễm màu hoặc bị mòn men

boc-rang-su-tham-my-tai-nha-khoa-viet-uc.png

Những ưa điểm của bọc răng sứ titan tại nha khoa việt úc
Những điểm nổi bật của bọc răng sứ titan.

Vật liệu làm răng sứ titan có tính chất kim loại “thân thiện” với cơ th.ể

Răng sứ titan có cấu trúc khung sườn kim loại làm bằng hợp kim titanium. Đây là nguyên liệu bọc răng sứ được khoa học chứng minh về tính tương thích sinh học cao, tích hợp xương tốt và được ứng dụng rộng rãi trong cấy ghép y khoa nói chung. Bên cạnh đó sự lành tính của titan cũng sẽ không gây dự ứng hay biến dạng các kết cấu mô sinh học tiếp xúc với titan trong thời gian dài. Răng sứ titan hoàn toàn không bị biến đổi tính chất và ảnh hưởng xấu đến các tổ chức quanh răng, là lựa chọn an toàn cho trồng răng sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ titan đảm bảo tính thẩm mỹ tương đối

Lớp phủ sứ Ceramco3 có những “tố chất” tương đương với sứ không kim loại nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng tự nhiên giống như răng thật. Hơn nữa, dưới tác động của các thành phần màu có trong thực phẩm, lớp sứ Ceramco3 vẫn không bị xỉn màu nên bọc răng sứ titan duy trì được vẻ trắng đẹp lâu dài gần bằng với các loại răng sứ không kim loại, tiêu biểu là E.Max và Cercon.

rang-su-titan-2.png

Bọc răng sứ titan giúp cho hàm răng chắc khỏe
Răng sứ sẽ luôn chắc khỏe, ăn nhai tốt

Khung sườn hợp kim răng sứ kim loại Titan cứng chắc giúp cho hàm răng của bạn chịu được các tác động lực khá lớn, ngang với răng thật. Độ thuần của kim loại rất sạch nên loại bỏ được hoàn toàn những dị ứng có thể xảy ra với thức ăn nóng lạnh. Do đó, răng có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường và ổn định.

Nếu được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi bác sỹ tay nghề giỏi, răng sứ Titan có thể duy trì được trong nhiều năm.

>> Tìm hiểu thêm : Bảng giá bọc răng sứ
 
Top