Bọc răng sứ thâm mỹ giá bao nhiêu ?

khanh.ly90

Banned
Tham gia
27/2/2016
Bài viết
0
Bọc răng sứ thẫm mỹ lựa chọn hàng đầu để chỉnh hình răng, phục hồi răng sâu, sứt mẻ và tăng cường sức nhai cho hàm. Điều phân vân là bọc răng sứ có bền không và Bọc răng sứ thâm mỹ giá bao nhiêu ? Chúng tôi xin giới thiệu thông tin về Bọc răng sứ để bạn biết thêm thông tin về vấn đề này.Bọc rang su tham my là phương pháp nha khoa dùng một một chiếc răng sứ thay thế cho chiếc răng cũ cho những trường hợp cụ thể như

* Bọc răng sứ cho răng chết tủy

Khi răng bị chết tuỷ là mất đi sự sống nuôi dưỡng răng vì vậy sẽ trở nên rất giòn, dễ vỡ và tuổi thọ thấp. Bọc răng sứ là cách hiệu quả để tăng độ chắc khỏe cũng như tăng tuổi thọ cho răng chữa tủy là một việc làm rất cần thiết. Khi bọc răng sứ, BS sẽ mài nhỏ răng bị chết tủy đi để bọc sứ lại.
* Bọc răng sứ cho răng mẻ, răng gãy

Các trường hợp răng bị gẫy bể do tai nạn, va chạm sẽ gây mất thẩm mỹ nhất là vùng răng trước làm bạn mất tự tin khi giao tiếp thì nên bọc răng sứ ngay

* Bọc răng sứ cho răng sâu:

Răng sâu vừa ảnh hưởng đến thẫm mỹ hàm răng vừa ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng vì vậy bạn cần đến nha khoa để BS điều trị và bọc răng sứ cho răng sâu.
bọc răng sứ giá bao nhiêu

Rất nhiều người lo lắng bọc răng sứ có bền không và bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Để bọc răng sứ đẹp và duy trì hiệu quả lâu dài, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Cơ sở nha khoa uy tín quy tụ đội ngũ BS có tay nghề cao, thao tác chuẩn xác, mài cùi răng cho đúng chỉ định, đúng chuẩn để đạt tính thẩm mỹ, độ dày cần thiết của lớp sứ sau này. Điều này sẽ quy định độ bền của răng sứ sau khi được phục hình.

Tùy vào số lượng răng cần bọc cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí bọc răng sứ thẫm mỹ sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá bọc răng sứ thẫm mỹ dưới đây:

Răng Inox 500.000 / răng
– Răng Sứ 1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan 2.000.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita) 4.500.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ) 5.500.000 / răng
– Tháo Mão răng 200.000 / răng
– Cùi Giả 200.000 / răng
Để biết cụ thể về mức chi phí bọc răng sứ thẫm mỹ, bạn nên đến Trung tâm nha khoa uy tín để được BS tư vấn cụ thể thêm và thực hiện.
Nguồn bài viết Bọc răng sứ thâm mỹ giá bao nhiêu ? tại niengranguytin.com
 
Top