Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay 2016?

ledinhduoc1111

Thành viên mới
Tham gia
12/8/2016
Bài viết
2
Việc lựa chọn bọc răng sứ nào tốt nhất hiện nay không đơn thuần là chỉ dựa trên tuổi thọ cao mà còn phải đảm bảo vẻ thẩm mỹ, khác lạ là đối với việc bọc răng sứ cho răng cửa. Hiểu được thắc mắc đó, các chưng sĩ Nha khoa đã đưa ra 1 một vài phân tích cụ thể dưới đây, chờ đợi sẽ hữu ích cho bạn!
kinh-nghiem-chup-rang-su-2-copy.jpg

1. Bọc răng sứ loại nào tốt nhất bây giờ?


Giữa răng sứ không kim loại và kim khí thì bọc răng sứ loại nào tốt nhất bây giờ? Muốn xác định được vấn đề này cần đi sâu vào đặc trưng của từng loại răng sứ.

Răng sứ toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại được các bác bỏ sỹ chỉ định trong những trường phù hợp phục hình cho răng cần có tính thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra độ bền chắc thì răng sứ không kim khí có độ bình an tuyệt đối với sức khỏe.

Răng sứ không kim khí hiện được khách hàng đánh giá là câu tư vấn cho nghi vấn bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện giờ khi phục vụ được cả tính thẩm mỹ cũng như bảo đảm độ bền chắc trong ăn nhai và là chọn số 1 cho bạn khi tìm kiếm một biện pháp tái tạo hình dạng cho răng.

Răng sứ Cercon hay E.Max, Venus là những loại răng sứ toàn sứ thường được sử dụng trong kỹ thuật bọc răng sứ. Răng sứ có lớp khuông bên trong bọc bí hiểm thân răng và bên ngoài thì được bao bọc phổ quát lớp sứ tạo nên hàm răng đều mang nét tự nhiên. Đây hiện là sự chọn lựa hàng đầu cho bệnh nhân khi cần phục hình răng trong các trường thích hợp vỡ vạc lớn hay xỉn màu do kháng sinh.

Xem thêm: Độ bền của răng sứ thẩm mỹ

2. Tại sao răng sứ không kim khí lại là răng sứ tốt nhất?
- Răng toàn sứ có độ bền chắc hơn phổ quát lần răng thật
Răng sứ không kim loại được nghiên cứu có độ bền cao hơn hẳn răng thật, riêng răng sứ Cercon có độ chịu lực có thể lên tới 900Mpa, trong khi răng thật chỉ đạt 80-120Mpa, nghĩa là gấp gần 5 lần răng thật. Khiến cho răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể lặng tâm về sức bền, ăn nhai dễ chịu mà không lo bị bong tróc theo thời điểm như phép tắc trám răng.

Răng sứ không kim khí đã được đạt yêu cầu bảo đảm sức bền khoảng 10 năm, thậm chí hơn 20 năm giả dụ bạn nhân thức phương pháp giữ giàng, chăm bẵm răng miệng công nghệ. ngừng thi côngĐây là lời trả lời cho nghi vấn bọc răng sứ loại nào tốt nhất 2016.

- Có màu sắc trắng sáng thiên nhiên, không đen viền
Răng sứ không kim khí có sườn và phần bên ngoài đều được khiến cho bằng sứ. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim khí tầm thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị tác động dưới ánh sáng…), độ tương phù hợp sinh học mô răng rất tích cực.

Nhờ thiết kế khung và chụp đều bằng sứ nên loại răng sứ này có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên như răng thật, không đuc và không bị đen viền. Ở mọi vấn đề kiện ánh sáng khác nhau, khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng sứ không kim khí giống như răng thật, còn sứ kim loại thì trông thấy màu đen của kim khí và có thể bị đen ở viền nướu. Răng sứ không kim khí sẽ là một giải pháp tuyệt vời nhất khi bạn muốn giải quyết được tính thẩm mỹ tối đa trong phục hình cho răng ,khác biệt là răng cửa.

- Khiến răng sứ không kim khí an ninh với sức khỏe
Những tìm hiểu mới đây cho thấy, răng toàn sứ có chất lượng rất tích cực, hoàn toàn không gây ra bức xúc phụ cho răng, không gây kích ứng cho nướu và hoàn toàn lành tính với cơ thể. Sườn sườn bằng sứ mỏng tanh hơn khuông kim loại nên sẽ hạn chế giễu tối đa việc mài răng cho bạn...

Đọc thêm: cách nhận biết răng sứ Titan
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top