Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh (Răng lộn xộn)

anvy09

Thành viên mới
Tham gia
23/2/2017
Bài viết
0
Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh (Răng lộn xộn)

Chào bác sĩ! Răng em bị lộn xộn, mọc khấp khểnh nên mỗi lần cười nói em cảm thấy ngại ngùng. Có mấy người bạn khuyên em nên đi bọc răng sứ. Nhưng em đang băn khoăn không biết bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có được không, có đâu không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Ánh Dương, 22 tuổi)

boc-rang-su-cho-rang-lon-xon.jpg


>>> Xem thêm dịch vụ tại: Bọc răng sứ giá bao nhiêu?Bọc răng sứ có đau không?

Chào bạn Ánh Dương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa quốc tế Á Âu. Với vấn đề bạn quan tâm bọc răng sứ cho răng khấp khểnh, lộn xộn có được không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ là phương pháp được áp dụng trong các trường hợp sau:
– Răng mọc lộn xộn, khấp khểnh
– Răng bị hô móm nhẹ
– Răng thưa
– Răng đổi màu do thức ăn hoặc bị nhiễm màu do thuốc kháng sinh
– Răng bị sứt mẻ, bể vỡ
– Răng bị gãy, mất

Thực chất của việc bọc răng sứ thẩm mỹ là mài phần thân răng bên ngoài, hay còn gọi là ngà răng sau đó bọc lại bằng một lớp sứ thẩm mỹ chịu lực cao, bền và không nghiễm màu. Việc này không gây ảnh hưởng tiêu cực đến chân răng hay cấu trúc sinh học của răng. Do đó, Bọc răng sứ cho răng mọc lộn xộn không có yêu tố gây tổn hại cho răng thật, sức nhai vẫn khỏe mạnh, độ bền dài lâu như răng thật, chỉ khác là khả năng cảm nhận thức ăn sẽ giảm đi đôi chút.

Nhưng nói vậy cũng không có nghĩa bất kỳ ai và bọc răng sứ ở bất kỳ đâu cũng tốt và bền cả. Cái này tùy thuộc vào tay nghề Bác sỹ, chất liệu nha khoa và công nghệ Nha khoa. Nếu bạn bọc răng sứ cho răng khấp khểnh ở các Nha khoa kém với Bác sỹ Nha non kinh nghiệm thì hiệu quả sẽ khác. Có thể răng bạn sẽ gặp vài vấn đề với những Nha khoa thiếu uy tín này: sức nhai giảm, độ bền giảm, hiệu quả thẩm mỹ không cao.

>>> Xem thêm chi tiết tại đây: https://nhakhoaquocteaau.com/boc-rang-su-cho-rang-khap-khenh-rang-lon-xon.html
 
Top