1. Kynayo Nogato

  Kynayo Nogato "What must be, must be" Thành viên thân thiết

  Bộ tranh sự khác nhau giữa người sống nội tâm và hướng ngoại

  Theo Bright Side, người sống nội tâm và hướng ngoại có rất nhiều điểm khác biệt. Những khác biệt đó được khắc họa rõ nét qua bộ tranh vui.

  [​IMG]
  Cùng tham gia một sự kiện, người hướng ngoại luôn biết cách giao lưu, tạo nhiều mối quan hệ mới, còn người hướng nội chỉ "quậy" bên những người bạn thân thiết.

  [​IMG]
  Giao tiếp với người lạ sẽ là thách thức với người sống nội tâm, trong khi người hướng ngoại tự tin trò chuyện.

  [​IMG]
  Cùng đi một thang máy, người hướng ngoại dễ dàng bắt chuyện để khởi đầu mối quan hệ tốt đẹp. Người hướng nội chỉ thích một mình trong thế giới riêng.

  [​IMG]
  Nếu người hướng ngoại thích không gian làm việc rộng lớn và nhiều thành viên thì người hướng nội chỉ thích làm việc một mình. Họ sẽ cảm thấy khó chịu khi chỗ làm đông người.

  [​IMG]
  Cách phát triển ý tưởng trong công việc của người hướng nội và hướng ngoại cũng khác nhau.

  [​IMG]
  Họ cũng hiểu ý lãnh đạo của mình theo những cách khác nhau.​

  [​IMG]
  Không gian phòng ngủ cũng không giống nhau. Người hướng nội có phòng ngủ trang trí rất màu mè và nổi bật, còn người hướng ngoại lại vô cùng đơn giản.

  [​IMG]
  Sau một ngày làm việc vất vả, người hướng ngoại vẫn thấy tràn đầy năng lượng, còn người thích nội tâm thì hoàn toàn khác.

  [​IMG]
  Cách ăn mặc, hành động khi người hướng nội và hướng ngoại xuất hiện ở nơi đông người như tàu điện, hay xe bus cũng khác nhau.

  [​IMG]
  Sự khác biệt cũng rõ nét trong các buổi tối tiệc tùng sau ngày làm việc mệt nhọc.​


  [​IMG]
  Cả hai sẽ chọn những cách thể hiện thú vui, thư giãn vào cuối tuần hoàn toàn khác nhau. Nếu người hướng ngoại thích tụ tập bạn bè, người hướng nội chỉ đi chơi một mình.

  Hương Liên
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP