Bộ sưu tập nhẫn kim cương only you

giangsta1412

Thành viên mới
Tham gia
29/8/2018
Bài viết
0
Thiết kế nổi bật từ nguồn cảm hứng đa chiều

Xoay quanh chủ đề tình yêu, Infinity Love là dòng sản phẩm nhẫn kim cương có thiết kế đa dạng được sáng tạo từ nhiều nguồn cảm hứng khác nhau: có thể lãng mạn như những cánh hoa hồng, nồng nàn như lời yêu duy nhất hay ấm áp như vòng tay ôm trọn… Tất cả đều diễn đạt cho những cảm xúc tươi đẹp của tình yêu vĩnh cửu.

Bộ sưu tập “Only you”

Phát triển từ kiểu dáng nhẫn kim cương cổ điển được nhiều phụ nữ yêu thích, “Only you” là những thiết kế tối giản với một viên kim cương duy nhất được gắn trên 4 hay 6 chấu với giá nhẫn kim cương không hề đắt, tuy không cầu kỳ nhưng lại vô cùng thanh lịch và hiện đại. Viên kim cương 99 giác cắt được gắn cao trên đai nhẫn, giúp ánh sáng khúc xạ qua viên kim cương tốt hơn, rực rỡ hơn; đồng thời tạo cảm giác thanh thoát cho chiếc nhẫn.

Chất liệu vàng trắng của đai nhẫn càng làm cho viên kim cương 99 giác cắt trở nên nổi bật và thu hút. Đây là một trong những lựa chọn cực an toàn cho các chàng, có thể phù hợp với mọi sở thích hay phong cách của vị hôn thê tương lai.

Bộ sưu tập “La vie en rose”

Đúng như tên gọi, “La vie en rose” mang vẻ đẹp lãng mạn và quyến rũ như những bông hồng Pháp. Tình yêu vĩnh cửu với những khoảnh khắc ngọt ngào, say đắm chẳng thể nào thiếu đi những cánh hồng mong manh nhưng tràn đầy sức sống. Bởi vậy mà “La vie en rose” đã khéo léo đặt viên kim cương 99 giác cắt trong tạo hình muôn cánh hoa mềm mại và tinh tế, tạo nên vẻ đẹp vừa thu hút vừa bí ẩn. Không chỉ đơn thuần là chiếc nhẫn kim cương, “La vie en rose” cũng chính là lời mong ước gắn kết ngọt ngào cho cuộc sống mãi tràn ngập màu hồng của tình yêu.

Bộ sưu tập “Embrace”

Vốn là kiểu dáng nhẫn kim cương “trong mơ” của nhiều cô gái, chiếc nhẫn kim cương có kiểu kết Halo nổi bật với viên kim cương chủ được bao quanh bởi nhiều viên kim cương tấm nhỏ. Thiết kế đặc biệt này giúp viên kim cương 99 giác cắt khoe trọn vẻ đẹp lấp lánh diệu kỳ, làm “xiêu lòng” những cô nàng hiện đại và yêu thích thời trang. “Embrace” cũng thể hiện thông điệp: nàng luôn là người mà bạn muốn che chở và bảo vệ đến suốt cuộc đời.
Giới thiệu một số kiểu mẫu nhẫn kim cương đẹp lộng lẫy:
173095.jpg
173117.jpg
173138.jpg
173144.jpg

Xem thêm:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19


Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: 028 39 39 39 28
 
Top