Bổ sung nội tiết tố nữ giúp tăng sức đề kháng, phòng chống Corona cho nữ giới

KennSuki68

Thành viên mới
Tham gia
27/6/2019
Bài viết
0
TỶ LỆ nữ giới MẮC VIRUS CORONA thấp HƠN một NỬA SO sở hữu NAM GIỚI
Cuối tháng 12 năm 2019, tại Trung Quốc ghi nhận trường hợp đầu tiên mắc virus chủng mới Corona (nCOV) gây viêm phổi, suy hô hấp ở người. Tính tới thời khắc đương đại, trên thế giới sở hữu hơn 40.000 ca nhiễm mới, hàng trăm người chết và hàng chục nghìn ca nghi nhiễm. Tuy nhiên, đối mang nữ giới, ví như kịp thời bổ sung nội tiết tố nữ giúp nâng cao sức đề kháng phòng chóng hiệu quả chủng virus này.

Trên tạp chí y học The Lancet (Tạp y học lâu đời tại Mỹ) ngày 30/01 ban bố nghiên cứu của Trung Quốc cho thấy nam giới mắc Corona phổ quát gấp đôi so mang đàn bà. Lý giải vấn đề này, hàng ngũ nghiên cứu cho biết: “Do nữ giới có nhiễm sắc thể X và hormone giới tính (Nội tiết tố nữ) tác động đến miễn dịch bẩm sinh và thích nghi”.

Đây chính là lý do khiến cho tỷ lệ phụ nữ mắc virus Corona phải chăng hơn một nửa so với nam giới. Theo ghi nhận mới nhất tại Trung Quốc, với 32% số ca nhiễm Corona là đàn bà và 68% số ca nhiễm là nam giới.

bo-sung-noi-tiet-to-giup-tang-suc-de-khang-2.jpg


vì sao nữ giới với SỨC ĐỀ KHÁNG phải chăng HƠN SO mang NAM GIỚI?

mặc dầu được coi là phái yếu nhưng đàn bà lại sở hữu hệ miễn dịch và sức đề kháng tốt hơn so có nam giới. Để chứng minh cho phân tách này, đa dạng nghiên cứu trên thế giới đã được thực hiện. Kết quả của những nghiên cứu này chỉ ra rằng:

“Nội tiết tố nữ (estrogen) có tác dụng chống viêm mạnh, không chỉ giúp tăng cường bức xúc viêm nội sinh, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn mà còn giúp chừng độ nguy hiểm ở đàn bà lúc nhiễm virus” – Ts. Maya Saleh – Viện Đại học MCGill, Montreal, Canada.

– “Nội tiết tố nữ với tác dụng nâng cao cường hệ miễn dịch và hormone này cũng được coi là chất tăng cường nâng cao sinh tế bào và đáp ứng hệ miễn dịch cơ thể” – Phòng thí nghiệm nghiên cứu và khoa tê thấp, Đại học Genova.

“Nội tiết tố nga làm cho chậm sự nhân lên của virus ở nữ giới. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra nội tiết tố cản trở sự nhân lên của virus HIV, Ebola, viêm gan, làm giảm mức độ nguy hiểm của nhiễm trùng và giảm thiểu lây lan” – tiến sĩ Sabra L. Klein (Phó giáo sư tại Khoa Vi sinh phân tử và miễn dịch học Trường Bloomberg).

sở hữu đông đảo những nghiên cứu trên, một lần nữa có thể khẳng định hormone estrogen đóng vai trò quan yếu giúp nữ giới nâng cao cường hệ miễn nhiễm tự nhiên cho cơ thể hiệu quả. Bởi vậy, bổ sung nội tiết tố nga giúp nâng cao sức đề kháng là giải pháp quan trọng mà bất cứ chị em nào cũng nên thực hành.

bo-sung-noi-tiet-to-giup-tang-suc-de-khang-3.jpg


SUY GIẢM NỘI TIẾT tố nữ – nguyên do khiến SỨC ĐỀ KHÁNG GIẢM THEO
Nội tiết tố nga estrogen không chỉ đóng vai trò quan yếu trong việc duy trì hoạt động sinh lý cho nữ giới mà hơn nữa còn tác động trực tiếp đến hệ miễn dịch trong thân thể. Vì vậy, khi nội tiết tố suy giảm sẽ kéo theo ấy là hệ miễn dịch yếu đi, phụ nữ dễ bị phổ thông dòng virus tiến công hơn.

Để chứng minh, suy giảm nội tiết tố khiến sức đề kháng giảm theo, nghiên cứu tại trường Đại học Genova cho biết: tác dụng kháng virus sẽ rẻ hơn ở đàn bà tiền mãn kinh, mãn kinh hay các nữ giới sở hữu nồng độ estrogen rẻ. Kết quả nghiên cứu cho thấy, nữ tuổi teen tạo ra giận dữ kháng thể mạnh hơn hẳn so với nữ giới tiền mãn kinh, mãn kinh. Giữa 2 đội ngũ mãn kinh nếu đội ngũ nào có bổ sung nội tiết tố thì mang giận dữ kháng thể cao gấp đôi so với lực lượng không bổ sung.

Tại Việt Nam, theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng đất nước nhấn mạnh: “Đúng là nội tiết tố nga estrogen giúp phụ nữ mang đề kháng cao hơn nam giới nhưng quan trọng là hàm lượng nội tiết tố nữ ở nữ giới ko phải xoành xoạch dồi dào. Chỉ các đàn bà trẻ, trong độ tuổi sinh sản, có nồng độ estrogen thăng bằng thì mới có miễn dịch cao tương tự. Còn từ sau tuổi 30, đặc biệt là 35 thì nội tiết tố nữ sẽ suy giảm mạnh mẽ, lúc này nữ giới thiếu hụt nội tiết tố nữ và đề kháng cũng theo ấy mà giảm đi. Ở các đối tượng này thì để nâng cao cường đề kháng, Anh chị nên chủ động bù đắp sự thiếu hụt nội tiết tố nữ của mình”.

Đứng trước tình hình dịch bệnh Corona đang diễn biến phức tạp, mỗi chị em, nhất là những người bị suy giảm nội tiết tố nên bổ sung estrogen để nâng cao sức đề kháng cho thân thể. Bổ sung nội tiết tố giúp tăng sức đề kháng, tránh đáng nói tỷ lệ nhiễm virus Corona ở phụ nữ hiệu quả.

bo-sung-noi-tiet-to-giup-tang-suc-de-khang-1.jpg


Xem thêm: phụ nữ uống sữa đậu nành có tốt không?

BỔ SUNG NỘI TIẾT tố nga GIÚP TẲNG SỨC ĐỀ KHÁNG, PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA HIỆU QUẢ

1 số nghiên cứu chỉ ra rằng, để bổ sung nội tiết tố cho phụ nữ thường nhật sở hữu 2 bí quyết chính là sử dụng liệu pháp hormone thay thế (HRT) và bổ sung từ nguồn estrogen thảo dược. 2 Cách này tuy cùng giúp bổ sung nội tiết tố cho đàn bà nhưng mỗi bí quyết lại có các ưu, nhược điểm riêng. Cụ thể:

– Liệu pháp hormone thay thế (HRT): cách thức này đem lại hiệu quả nhanh nhưng lại đương nhiên phổ biến rủi ro và tác dụng phụ như nâng cao cao nguy cơ mắc ung thư ở nữ giới. Điểm lưu ý lúc vận dụng cách thức này là phải có sự chỉ định của bác sĩ, chị em tuyệt đối không được tự ý ứng dụng.

– Bổ sung estrogen thảo dược: Bổ sung nội tiết tố từ tình cờ, cụ thể là trong khoảng mầm đậu nành là một trong các cách thông dụng được phổ thông chuyên gia khuyến nghị nữ giới nên tuyển lựa. Bởi vì, trong mầm đậu nành với đựng hoạt chất Isoflavon có cấu trúc sắp giống sở hữu estrogen nội sinh. Do vậy, lúc bổ sung cho cơ thể sẽ giúp bù đắp và thăng bằng lượng estrogen thiếu hụt mau chóng. Cách thức này tuy đem lại hiệu quả chậm hơn so với liệu pháp HRT nhưng lại đảm bảo an toàn cho cơ thể khi bổ sung.

không những thế, theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm cho biết: “Đậu nành sử dụng để bổ sung nội tiết tố ko phải là đậu nành tìm ngoài chợ, đây là đậu nành thực phẩm, hàm lượng nội tiết không cao. Trong y dược khoa chúng tôi mang định nghĩa là “đậu nành dược liệu” tức thị mầm đậu nành có hàm lượng nội tiết tố cao tiêu dùng để bổ sung nội tiết tố”.

bo-sung-noi-tiet-to-giup-tang-suc-de-khang-4.jpg


Trên thị trường ngày nay đã và đang xuất hiện hàng chục, thậm chí hàng trăm chiếc mầm đậu nành. Nhưng chẳng phải sản phẩm nào cũng được chiết xuất từ mầm đậu nành dược chất. 1 Trong những sản phẩm được cung ứng từ mầm đậu nành dược liệu có vùng trồng riêng đang được nhiều người tuyển lựa hiện giờ ấy chính là Nano mầm đậu nành FlaGold.

FlaGold đảm bảo được nguồn nguyên liệu đầu vào là đậu nành dược chất đạt chuẩn. Giống đậu tương được tiêu dùng trong cung ứng là đậu tương rau Lào Cai sở hữu đựng hàm lượng Isoflavon cao trồng tại vùng dược liệu ở phố Tả Gia Khâu – quận Mường Khương – tỉnh giấc Lào Cai.

không những đảm bảo được yếu tố nguyên liệu đầu vào, trong FlaGold còn chứa hoạt chất Nano Isoflavon được Nhận định giúp bổ sung nội tiết tố rẻ hơn đầy đủ so có Isoflavon thông thường. Nano Isoflavon trong FlaGold sở hữu kích thước từ 45 – 110 nanomet, giúp hoạt chất dễ xâm nhập sâu đến tế bào đích, nâng cao khả năng thu nhận lên 95% và mang đến hiệu quả cao gấp hàng chục lần so mang Isoflavon thường nhật.

Mỗi ngày chỉ cần tiêu dùng hai lần, mỗi lần trong khoảng một – 2 viên trước khi ăn sáng và tối 30 phút thì nhanh thôi nội tiết tố của chị em sẽ được cân bằng mau chóng.

bo-sung-noi-tiet-to-giup-tang-suc-de-khang-5.jpg


Bổ sung nội tiết tố nga giúp tăng sức đề kháng phòng chống virus Corona đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết nhất trong bài viết trên đây. Hy vọng với các san sớt này bạn sẽ có thêm phương pháp để nâng cao nội tiết tố, nâng cao sức đề kháng cho thân thể hiệu quả.

Nguồn: https://flagold.vn/bo-sung-noi-tiet-to-nu-giup-tang-suc-de-khang/
 
Top