Bộ GD&ĐT Không Ra Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2020, Vậy Dùng Đề Nào Để Luyện Tập?

truyenthongmoon

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/7/2019
Bài viết
197
Bộ GD & ĐT không ra đề thi thử THPT QG 2020

Mấy năm gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo thường ra Đề thi thử. Thông qua Đề thi thử này các thí sinh dần làm quen với cấu trúc đề thi thật sẽ ra không kỳ thi tốt nghiệp THPT QG và xét tuyển vào Đại học.
Tuy nhiên, năm 2020 Bộ GĐ & Đào tạo không ra đề tham khảo cho kỳ thi THPT QG. Điều này sẽ làm nhiều học sinh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi thật.
Vậy, không có đề tham khảo thi thử THPT QG 2020 các em sẽ định hướng vào đâu? Rất may các thầy cô giáo của Moon.vn đã có kế hoạch và biên soạn bộ đề minh họa THPT QG 2020.

Bộ đề thi thử THPT QG 2020 của Moon.vn có tác dụng gì?

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2020 do các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy - luyện đề của Tổ chức giáo dục trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam - Moon.vn soạn thảo bám sát cấu trúc đề thi thật của Bộ Giáo dục năm 2019.

Với bộ đề thi thử THPT QG 2020 này sẽ giúp các em làm quen với các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi thật. Các em có thể lên kế hoạch ngồi thi thử như thi thật. Qua đó vừa luyện tập làm quen với các dạng bài tập, các cấu trúc đề khác nhau. củng cố kiến thức. Đồng thời với khóa Livestream tặng kém bạn sẽ được các thầy hướng dẫn chữa đề. Từ đó ngay lập tức phát hiện ra mình sai ở đâu? Cách làm bài nào nhanh, những kiến thức mình còn hổng để bổ xung kịp thời.


Không những vậy, thông qua việc thi thử các em biết các phân bổ thời gian hợp lý. Tập trung làm những bài toàn dễ kiếm điểm trước. Sau đó mới làm những bài khó sau. Như vậy, khi làm những bài toán dễ trước những bạn ở mức học lực trung bình cũng sẽ dễ dàng đạt các điểm tối đa 6-7. Các bạn học khá sẽ có nhiều thời gian chinh phục các mức điểm 8+.


Bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2020 bao gồm 50 Đề thi thử môn Toán, 35 đề thi thử môn Vật Lý, 35 đề thi thử môn Hóa học 35 đề thi thử môn Sinh học35 đề thi thử môn Tiếng Anh.


Đề thi thử THPT QG 2020 được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi THPT QG của Bộ giáo dục và đào tạo.
Nhằm giúp học sinh trên khắp cả nước có điều kiện tiếp cận với kiến thức đề thi tốt nghiệp THPT QG và xét tuyển vào Đại học, từ cuối tháng 12/2019 Moon.vn đã chính thức ra mắt Bộ đề thi thử THPT QG 2020.
Khi sở hữu 1 trong 6 đề thi thử bất kỳ của moon.vn học sinh sẽ được cấp 1 mã code để kích hoạt vào nhóm kín Livestream Luyện đề VIP 2020. Các thầy cô giáo của moon.vn sẽ trực tiếp live chữa đề thi thử các môn Toán - Lý – Hóa. Riêng môn Tiếng Anh cô giáo Trần Phương Thảo sẽ chữa đề của các sở và các trường THPT trên cả nước.


Thời gian học từ 10/12/2019 đến 15/6/2020. Thời lượng học 01 buổi/tuần/môn. Từ tháng 3/2020 tăng thời lượng lên thành 02 buổi/tuần/môn trên Group: LuyenDeVIP2020.
Ngoài ra, đề hỗ trợ đông đảo học sinh trong cả nước đều được tiếp cận bộ đề, moon.vn có chính sách khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn cho học sinh khi mua bộ đề thi thử THPT QG 2020. Mua 1 Đề thi thử THPT QG 2020 có giá 79.000đ/quyển. Miễn phí ship toàn quốc khi mua từ 5 cuốn trở lên. Giá trên không áp dụng với môn Tiếng Anh và Lịch Sử.
Đặc biệt: Mua sách bộ đề, ngoài được học nhóm Luyện đề VIP, bạn còn được tặng bộ đề thi thử THPT Quốc gia các trường của môn học tương ứng.
 
Top