Bộ Font tiếng Việt – 1398 Font VietNam Full

Trong chuyên mục 'Phần mềm hữu ích' đăng bởi bachduong179, 8/2/2017. — 28.391 Lượt xem

 1. bachduong179

  bachduong179 Thành viên mới

  Bộ Font tiếng Việt – 1398 Font VietNam Full

  Bộ Font tiếng Việt – 1398 Font VietNam Full


  Font chữ hiện nay đã được sáng tạo ra rất nhiều kiểu khác nhau, độc đáo. Mỗi ngành nghề đều yêu cầu font chữ khác nhau sao cho phù hợp với đặc tính của công việc. Font chữ thường được dùng để gõ văn bản, chat, trò chuyện bằng nhiều phần mềm chat miễn phí như Zalo, Skype. Hầu hết trên các phần Zalo, Skype ... đều được tích hợp đầy đủ các font chữ của hệ thống, tuy nhiên, hệ thống cần có những fonts chữ như vậy, thì khi chat các bạn mới sử dụng được.
  Bộ sưu tập Font full mang tới cho người dùng đầy đủ các loại font thuộc nhiều bảng mã khác nhau như .VNI, Vntime ... Mỗi loại font đều có thiết kế về kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng cũng nhiều yêu cầu của người dùng. Những người thiết kế thường sử dụng những loại font có nét chữ uốn lượn như font thư pháp, còn những người soạn thảo văn bản thường dùng font Time New Roman hay Arial ...
  Nếu bạn cần font chữ hoàn toàn tiếng Việt cho máy tính của mình thì font việt hóa sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
  [​IMG]
  download Font full - Tổng hợp Font chữ cho máy tính
  Khi sử dụng các chương trình soạn thảo văn bản và các liên lạc bằng văn bản nói chung, người dùng phải sử dụng một Font (phông) chữ nhất định đồng thời phải thực hiện các thao tác chuyển đổi Font chữ trong những trường hợp cần thiết. Tuy nhiên, với các bộ Font chữ riêng lẻ được cài đặt trên máy tính thường xảy ra tình trạng lỗi Font khi thay đổi. Font full là bộ font tiếng việt full, là phương án giúp bạn giải quyết vấn đề này, giúp bạn dễ dàng gõ tiếng Việt có dấu đầy đủ và hiển thị văn bản rất tốt mà không bị lỗi font chữ.
  Font full tích hợp đa dạng các Font chữ giúp người dùng tạo các ký tự tiếng Việt và tiếng Anh với rất nhiều kiểu dáng, hình dạng, đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn trong đó có rất nhiều font hỗ trợ Unicode bao gồm cả Font VnTime và Font Thư Pháp. Hãy tải Font full để phục vụ cho nhiều công việc khác nhau của mình
  Font full là một trình tổng hợp các font chữ khác nhau cho phép hệ điều hành đọc và hiện thị được các kiểu chứ, cỡ chữ, dạng chữ khác nhau. Nó cũng cung cấp một số font chữ độc như font chữ thư pháp, các font này cũng khá dễ dàng cài đặt và sử dụng.
  Nếu bạn đam mê thiết kế hình ảnh, muốn chèn nhiều chữ nghệ thuật, chữ thư pháp vào hình ảnh của mình, thì bộ Font thư pháp sẽ giúp bạn tạo ra nhiều nét chữ thư pháp giống với các net chữ mà Ông Đồ vẫn viết vào các ngày lễ tết.
  Còn nếu bạn đang cần một bộ font có thể gõ tiếng Việt trên một số phần mềm làm video mà những font khác không thể giúp bạn gõ tiếng Việt được, lúc này bạn sẽ cần tới bộ Font VnTime. Tải Font VnTime bạn sẽ gõ tiếng Việt được trên nhiều phần mềm làm video từ ảnh như Proshow Gold hay Proshow Producer chẳng hạn
  Với nhiều bạn chuyên thiết kế hình ảnh, banner thì việc dùng font chữ đẹp để tạo nên các sologan, dòng chữ đẹp, uốn lượn là thường ngày, bạn cũng có thể tải font chữ đẹp để tự tay thiết kế các dòng chữ theo phong cách của mình.

  Các tính năng chính của Font full:

  - Hỗ trợ nhiều kiểu font.

  Bộ Font full hỗ trợ nhiều kiểu font, với những kiểu font thông thường như Unicode, vni, vntime hay những kiểu font chữ như: font thư pháp, font nét bút, font ông đồ, ...

  - Bộ sưu tập Font chữ cho hệ điều hành.

  Font full mang đến sự tiện lợi cho người dùng trong việc lựa chọn và sử dụng các Font chữ để soạn thảo văn bản và sử dụng các ứng dụng trên Windows dễ dàng. Bộ Font chữ đồ sộ này cung cấp có khả năng hỗ trợ rất nhiều chương trình soạn thảo văn bản như Word, Notepad, Wordpad...để người dùng tạo các văn bản với chất lượng tốt nhất. Đồng thời, với dữ liệu các định dạng chữ phong phú, bạn cũng có thể dùng để trang trí, tạo chữ ký, thư pháp cũng như các yêu cầu khác về cách hiển thị văn bản.

  - Khả năng tương thích trên nhiều hệ điều hành.

  Font full hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành thông dụng, bãng mã Unicode. Người dùng cũng có thể thực hiện chuyển đổi Font chữ nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này rất cần thiết cho bất kỳ người dùng nào, đặc biệt là những ai thường xuyên phải làm việc với văn bản và các phần mềm thiết kế, tạo chữ nghệ thuật và nhiều công việc liên quan khác.
  Link download :
  Google drive :
  Mã:
  https://drive.google.com/file/d/0BzpUBUvA4dUKaDcwVXUtUkFSZGM/view?usp=sharing
  Mediafire :
  Mã:
  http://www.mediafire.com/file/r82956y0j76751a/1398+Font+VietNam+Full.rar
  Tenlua.vn :
  Mã:
  https://www.tenlua.vn/khunglong/0737e628e70f65031531/1398-font-vietnam-full.rar
  Pass giải nén : sinhvienit.net
  Hướng dẫn cài đặt
  Các bạn download font tiếng Việt full theo link trên, giải nén bằng winrar sẽ được một file 1398 Font VietNam Full.exe. Các bạn click đúp vào file 1398 Font VietNam Full.exe là chương trình sẽ tự động cài đặt toàn bộ Font còn thiếu trong máy tính của bạn.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Bộ Font tiếng Diễn đàn Date
Dân xây dựng nhất định phải học bộ từ vựng tiếng Nhật siêu hot này Tiếng Nhật 16/3/2020
Trọn bộ Font tiếng Việt Full Thủ thuật Máy tính 17/7/2014
Cách cài font tiếng Việt và bộ gõ tiếng Việt vào Linux Thủ thuật Máy tính 5/2/2012
Bộ Font tiếng Việt đầy đủ và tuyệt đẹp! Phần mềm hữu ích 8/4/2011
Cài đặt bộ gõ Tiếng Trung trên Windows 7 và Vista Tiếng Trung 19/10/2010
Download bộ font chữ hiệu ứng 3D đẹp mắt Thủ thuật Máy tính 1/9/2010

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP