bộ ảnh hình xăm rồng siêu đẹp nhìn là khoái

phungthao688

Banned
Tham gia
14/8/2016
Bài viết
0
Hình xăm con rồng và những ý nghĩa lịch sử.

con rồng là một thiết kế phổ biến và mạnh mẽ rất được yêu thích với các bạn nam và nữ. Một số đặc điểm gắn liền với con rồng là sức mạnh, lòng can đảm, và độc lập.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về thiết kế và xem xét ý nghĩa của hình xăm con rồng. Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy những ý tưởng và cảm hứng cho hình xăm tiếp theo của mình.

lịch sử hình xăm rồng.

rồng là một trong những sinh vật lừng danh nhất lịch sử của thần thoại và văn hóa dân gian. một phần lịch sử Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam ... và nhiều nước khác. Theo hầu hết nền văn minh phương Đông, rồng là những sinh vật cao quý với danh dự và quyền hạn khác biệt, trong chuyện thần thoại văn minh châu Âu, nó thường được coi là điều ác và bóng tối.

hinh_xam_rong_dep_nghe_thuat_3.jpg


biểu tượng của hình xăm rồng bao gồm nhiều ý nghĩa. Phương đông xem những con rồng là biểu tượng của sức mạnh và sự khôn ngoan, trong khi phương tây xem chúng là tham lam và điềm xấu. Việt Nam thì (đại diện cho trí tuệ, may mắn, và thiện chí), Nhật Bản (đại diện cho sự cân bằng), thanh long (thường xuất hiện với vương miện cũng như ngai vàng miêu tả quyền lực và sức mạnh)

Con rồng phương Đông được xem như là một con vật cao quý nó đại diện trí tuệ và bảo vệ. trong khi văn hóa phương Tây cổ thì đại diện cho một sinh vật đen tối và đáng sợ. Tuy nhiên nó thường được mô tả như một sinh vật rất thông minh tự do dạo chơi bất cứ nơi nào nó muốn. Do đó, hình xăm rồng cũng có thể miêu tả tự do của tâm hồn tính cách hay cuộc sống của bạn.

rồng tượng trưng cho sự bảo vệ, sức mạnh và sự khôn ngoan. phẩm chất đáng sợ và hiếu chiến làm cho nó là một đồng minh tuyệt vời hay một kẻ thù khốc liệt. Hầu hết mọi người đã nghe những câu chuyện về các hiệp sĩ giết rồng và chiếm lấy tình yêu của công chúa. Trong nhiều nền văn hóa cổ đại, giết rồng là một trong những danh hiệu cao nhất mà một người có thể đạt được.

hinh_xam_rong_dep_nghe_thuat_2.jpg


Một trong những tính năng tuyệt vời về con rồng được thực hiện trong một loạt các phong cách khác nhau, hiện thực hay trừu tượng. Nhiều người thực hiện với mực đen mạnh mẽ và làm theo phong cách bộ tộc. nhưng hiện nay chúng ta nhìn thấy hình xăm rồng với nhiều màu sắc hấp dẫn hơn là trắng đen. Cho dù bạn chọn mực đen mạnh mẻ hay màu sắc, thì nó cũng là một hình xăm tuyệt vời.

Hình dáng của con rồng có thể được chế tác để phù hợp với các địa điểm khác nhau trên cơ thể, vị trí phổ biến nhất của nó là từ ngực ra tay. Nhưng nó không còn là lạ khi nhìn thấy hình xăm toàn thân mà kết hợp các biểu tượng khác. Tại một thời điểm trong lịch sử, các thành viên mafia Trung Quốc xăm hình rồng toàn thân đồng nghĩa với hành vi tội ác và bị xem thường cũng như bất hợp pháp. Ngày nay, nó không còn phổ biến trong hiệp hội tội phạm này.

Số chín là một số rất đặc biệt với người Trung Quốc được gắn với con rồng. một bức tường chín con rồng thường được tìm thấy xung quanh cung điện Trung Quốc của triều đình. Chỉ có nhà vua mới được phép mặc chín con rồng trên áo mình, trong khi quan cấp thấp hơn mặc tám hoặc ít hơn.

Các loại rồng châu á và ý nghĩa.

Con rồng châu Á là một trong những sinh vật thần thoại phổ biến nhất được chọn cho thiết kế hình xăm. Có nhiều phong cách khác nhau để lựa chọn: có cánh và không cánh, với các tính năng mạnh mẽ như vảy gai hoặc các phiên bản biếm họa, có hoặc không có râu và sừng. Chúng có thể được thiết kế cùng với trời hoặc biển. con rồng Nhật Bản thường thanh mảnh không cánh và có ba móng vuốt, trong khi Trung Quốc "vương quốc thượng thiên" lại có năm móng vuốt và râu cùng trái châu lửa.

rồng Việt Nam đại diện cho sự cân bằng. Trung Quốc, thì đại diện cho một nửa của âm phượng hoàng đại diện cho một nửa dương. Người Trung Quốc tin sự cân bằng hoàn hảo của âm và dương, con rồng cũng có thể tượng trưng cho thiện và ác. Rồng Nhật Bản đầy màu sắc, một phần thần thoại văn hóa của họ trong hàng trăm năm, đại diện cho sự cân bằng, tự do, và may mắn. Nó cũng được biết là có sức mạnh siêu nhiên và sự khôn ngoan.

hinh_xam_rong_dep_nghe_thuat_1.jpg


Nhiều người chọn một con rồng đại diện cho cân bằng trong cuộc sống của họ. Nó được cho là rất quan trọng cho sự thành công.

Con rồng Việt Nam tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh, và sợ hãi.

Rồng có sừng được biết đến như những con rồng hàng đầu, mạnh nhất.

Rồng thiên bảo vệ của các vị thần và thiên đàng.

rồng đất được tìm thấy trong chiêm tinh học, là loại cai trị trái đất.

rồng vàng nắm giữ trí tuệ và biết trước tương lai.

Rồng báu là những người bảo vệ đá quý và các thành phần có giá trị khác.

Rồng tâm linh kiểm soát gió và mưa.

Rồng biển cai tri đại dương.

Có sáu con rồng trong văn hóa Nhật Bản. Dưới đây là những cái tên và ý nghĩa của chúng:

Han-Riu, với sọc trên cơ thể, là một trong những con rồng lớn nhất với chiều dài lên đến bốn mươi feet.

Kai-Riu, một con rồng có màu đỏ xinh đẹp, thường nhỏ hơn so với những con khác

Sue-Riu, vua của tất cả các con rồng, kiểm soát gió và mưa.

Ri-Riu được biết đến là một giống loài rất hiếm và khó tìm. Ít được biết về nó, chúng có đôi mắt đẹp tuyệt vời.

Hai-Riyo, được biết đến như một con chim thanh long.

Fuku Riu là con rồng được ưa chuộng nhất nó được biết đến với sự may mắn.

Màu sắc rồng mang ý nghĩa khác nhau.

Đen có nghĩa là cha mẹ và khôn ngoan.

Màu xanh lá cây thường được kết hợp với những con rồng nhỏ. Nó cũng đại diện cho cuộc sống và trái đất.

Màu xanh đại diện cho từ bi, và tha thứ.

Vàng đại diện cho sự khôn ngoan, lòng tốt và hữu ích.

con rồng châu Á làm hình xăm tuyệt vời cho bất cứ ai và có thể được kết hợp với các phong cách khác như hoa sen , phật, rắn, đầu lâu, cá chép...

Tags: Hình xăm rồng đen, Hình xăm rồng nghệ thuật, hình xăm rồng vip, Hình xăm rồng 3d đẹp nhất thế giới, Hình xăm đầu rồng, Hình ảnh xăm rồng,Hình xăm rồng đẹp nhất, Hình xăm rồng đẹp nhất thế giới, Xem hình xăm rồng, Hình xăm rồng 3D, Hình xăm rồng đẹp,
 
Top