Bộ 3 mẫu giường ngủ đẹp - tiện - rẻ nhất hiện nay

levantuntv

Banned
Tham gia
15/9/2015
Bài viết
0
Giường tầng, giường gấp, giường đơn là 3 mẫu giường rẻ, đẹp và tiện dụng nhất hiện nay mà các đơn vị sản xuất cung cấp phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Giường tầng:Giường tầng giá rẻcó chỉ có giá trị đơn thuần là nơi để ngủ, giường tầng còn là giải pháp hữu hiệu cho không gian phòng ngủ. Tại các phòng nội trú, giường tầng sắt thực sự là giải pháp tuyệt vời giải quyết bài toán về diện tích sử dụng. Giường tầng còn được sử dụng trong các gia đình cho trẻ em. Mẫu mã giường tầng này càng đẹp, tính tiện dụng của giường tầng chính là những giá trị mà nó mang lại cho người sử dụng. Giường tầng còn có giá thành rất cạnh tranh.

Giường gấp văn phòng: giường gấp sử dụng trong văn phòng nâng cao chất lượng giấc ngủ cho nhân viên, giúp họ có giấc ngủ sâu hơn. Người sử dụng có thể thư giãn tinh thần hoàn toàn với một giấc ngủ ngắn, chất lượng. Giường gấp có thể gấp gọn sau khi sử dụng chính là điểm cộng cực kỳ lớn.Giường gấp văn phòng giá rẻvì vậy mà được doanh nghiệp sử dụng rất nhiều hiện nay.

Dù giường gấp không được chính thức xếp vào dòngnội thất văn phòng, nhưng bản thân nó được sử dụng nhiều trong văn phòng bởi chính ưu điểm của dòng giường này cùng với sự đa năng mà nó mang lại.
Giường đơn: Đây là mẫu giường có kích thước nhỏ gọn cho một người sử dụng. Với những căn phòng có diện tích nhỏ, giường đơn chính là sự lựa chọn hoàn hảo để tối ưu không gian sử dụng. Giường đơn được những người độc thân sử dụng cực kỳ nhiều, nhờ giá thành rẻ, mẫu mà đẹp và khả năng tối ưu không gian tốt.

3 mẫu giường này đều được các hãng sản xuất nội thất cải tiến mẫu mã thường xuyên để trở nên đẹp hơn, gọn gàng và tinh tế hơn. Các mẫu giường này khá dễ gia công sản xuất nên giá thành sản phẩm rất cạnh tranh, ưu đãi và so với mặt bằng chung của các mẫu giường trên thị trường thì nó được đánh giá là rẻ.
 
Top