1. tienmanh90

  tienmanh90 Thành viên mới

  BlackBerry 9650, 9630 đều là những mẫu máy phát triển của bold, kiểu dáng dễ cầm nắm

  Có lẽ BlackBerry không còn khả năng có thể cạnh tranh với các công ty tuyệt vời khác như Samsung, Apple, Sony … bên cạnh đó nếu là duy nhất fan trung thành của BlackBerry thì chắc hẳn quý khách hàng sẽ không thể bỏ qua BlackBerry Bold 9650.

  >> Chiếc Blackberry 9650 chính hãng được cung cấp bộ phận không nhỏ ở tất cả cửa hàng rẻ nhất về BlackBerry, đây là duy nhất thành phẩm được Ra mắt từ năm 2015 là sự khởi đầu của blackBerry quay trở lại với điện thoại. Điện thoại BlackBerry Bold 9650 trang bị các sản xuất khá cơ bản, mức giá mua rất chất lượng lúc này.

  phiên bản này sẽ trang bị màn hình cảm ứng HD 5 inch, bộ vi xử lý dua-core, RAM 2GB, máy ảnh 8MP. mặc dù không có gì nổi trội lắm ở thông số chuyên môn, nhưng cũng tương xứng là một trong các thiết bị tầm trung đáng chú ý.
  cùng sản xuất cạnh vuông khá quen thuộc, vỏ smartphone bằng nhựa và mặt sau được đính đi kèm duy nhất logo BlackBerry to, toàn bộ là những cặn kẽ của các dòng cũ trước đây của công ty.

  BlackBerry Bold 9650 sẽ có kích thước 144 x 72.8 x 9.5 mm và có khối lượng cũng khá nặng so với gần như tất cả các máy móc khác là 170g. cùng màn hình mặt kính 5 inch là hơi trên mức trung bình, biết rõ bạn sẽ cảm thấy được sức năng của sản phẩm và góp phần tạo cảm giác khi cầm nắm trên tay, tuy nhiên nó cũng gây khó chịu cho một vài túi.

  [​IMG]

  >> Duy nhất trong những lỗi cần xử ký mà nhiều bạn chú ý thời điểm này đó là phiên bản cảm ứng BlackBerry Bold 9650, đây là duy nhất dòng thiết bị mà bộ phận không nhỏ bạn chú ý, so sánh cùng những điện thoại trước đây thì Bold 9650 có phần mượt mà hơn. mức tiền Blackberry 9630 chính hãng cũng có thể à lựa chọn hợp lí cho các quý khách hàng muốn trải nghiệm BlackBerry 10.

  So sánh cùng BlackBerry Z10 4.2 inch, Bold 9650 dài 14 mm, cao và rộng hơn đến 7 mm, nặng hơn khoảng 33g.

  Sản xuất và cài đặt

  BlackBerry Bold 9650 sẽ có designcổ điển mà chắc chắn sẽ đón nhận được sự ủng hộ khá nhiều từ phía người hâm mộ. tuy rằng không phải bất kể hầu hết người toàn bộ yêu thích nhưng nhìn chung nó không gây sự thất vọng.

  Thoạt nhìn, BlackBerry Bold 9650 không tính tới quá nhiều khác biệt trong thiết kế so sánh cùng BlackBerry Z3. bên cạnh đó, nhưng thay đổi trong tất cả các rành mạch nhỏ đã giúp BlackBerry Bold 9650 trở nên đẹp hơn chứ không còn quá thô như Z3.

  Máy vẫn có thiết kế vuông vức và góc cạnh. mặt trước nổi bật với logo BlackBerry ngay phía dưới màn hình mặt kính. đổi mới rõ nét nhất chính là cụm camera ở phía sau đã được làm lại đẹp hơn nhiều so cùng Z3. Logo BlackBerry ở mặt sau cũng được gia công bằng kim loại với màu bạc rất nổi trội.

  Có khả năng thấy, cấu hình của BlackBerry Bold 9650 đã có một sự cập nhật toàn diện so sánh cùng BlackBerry Z3. thiết bị được cài sẵn BlackBerry OS 10.3.1 hiện đại nhất giúp mang lại hiệu nâng chất lượng hơn.

  [​IMG]

  Máy ảnh trên BlackBerry Bold 9650: tiếp tục là một sự nâng cấp so với Z3

  BlackBerry Bold 9650 được áp dụng camera chính 8 MP với đèn Flash LED trợ sáng cùng một camera phụ 2 MP. các thông số này trên BlackBerry Z3 lần lượt là 5 MP và 1.1 MP. Dù camera chưa bao giờ là ưu điểm trên mọi dòng thiết bị BlackBerry nhưng với các nâng cấp đáng mức giá trên, BlackBerry Bold 9650 đủ sức làm ra những bức ảnh ấn tượng cho người sử dụng.

  >> Cùng với các giải pháp sửa lỗi tại THế Giới BlackBerry, có khả năng quý khách hàng đã biết đến gói dịch vụ thế giới blackberry, có thể thay thế trong khoảng thời gian từ 40 - 55 phút là bạn sẽ sở hữu một màn hình mặt kính mới tinh, màn hình BlackBerry Bold 9650 được cửa hàng cam kết về ổn định duy nhất.

  Thời lượng pin trên BlackBerry Bold 9650

  BlackBerry Bold 9650 được tích hợp cục pin dung lượng 2800 mAh, con số này trên BlackBerry Z3 là 2500mAh. Dù size màn hình vẫn giữ nguyên so sánh với Z3 tuy nhiên việc update chất lượng pin là hoàn toàn thiết yếu vì thiết bị có độ phân giải cao hơn cùng duy nhất vi xử lý mạnh mẽ hơn.
  Thời lượng pin trên điện thoại của BlackBerry luôn được đánh mức tiền rất cao, BlackBerry Bold 9650 mang nhiều hứa hẹn cũng sẽ đáp ứng chất lượng yêu cầu sử dụng của người dùng.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP