BKAV tiếp tục làm cho thêm mặt nạ đánh lừa Apple iPhone X

quocviet23061995

Thành viên mới
Tham gia
28/10/2017
Bài viết
0
Sau hai dịp đánh lừa hệ thống thành công hệ thống Face ID của iPhone X thông qua 1 đoạn video được upload lên Youtube và một lần trình diễn trước cánh báo chí thì gần đây nhất, nhà hàng bảo mật của việt nam lại tiếp diễn thử nghiệm đánh lừa hệ thống này 1 đợt nữa, nhưng với phương thức đơn giản hơn nhiều.

Trường hợp như hai cái mặt nạ sử dụng để thử nghiệm được công bố trước đây được đầu tư kỳ công bắt buộc tới sự tư vấn của chính người mua thì tại dịp thực nghiệm này, BKAV đã làm được điều mà mọi người mong chờ bấy lâu là qua mặt Face ID chỉ thông qua hình ảnh 2D được chụp ở 2 góc khác nhau của khuôn mặt bằng máy ảnh thường thì.

dl1.png


>>>> iphone 6s plus cũ 64gb

Cụ thể hơn thì BKAV chỉ mất chưa tới nửa ngày để có mặt trên thị trường cái mặt nạ từ hình ảnh 2D của người sử dụng, kế tiếp, họ dựng chuyển ảnh từ 2D thành 3D trên máy tính trong khoảng 3 – 4 giờ, ở đầu cuối là in mặt nạ ra mất 7 giờ.

Bây giờ, BKAV chỉ mới công bố với người tiêu dùng họ có thể đánh lừa Face ID bằng mặt nạ 2D nhưng chưa công bố nhiều chiếc mặt nạ này do sự việc chắc hẳn tác động tới phần lớn bên liên quan và hơn hết sẽ gây tác động tiêu cực tới người mua do ví như bí quyết làm được trưng ra thì kẻ xấu chắc chắn lợi dụng nó để khiến cho fake các dòng mặt nạ khác để đánh cắp Apple iPhone X của người mua.

Chắc hẳn thấy, hệ thống Face ID của Apple vẫn chưa sự thật bảo mật cao như các gì mà hãng trình làng. Sở hữu lẽ chính Apple cũng đang lo ngại về hệ thống của mình bắt buộc đã không tiêu dùng nó để khiến hình thức xác thực cho Ask to lớn Buy nữa. Chúng ta hãy cộng chờ đợi xem thí nghiệm của BKAV và lời phản hồi của Apple nhé!
 
Top