Bkav ra mắt Bphone smartphone công nghệ việt

diennguyen1

Thành viên mới
Tham gia
14/11/2014
Bài viết
0
Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức ra mắt giới thiệu sản phẩn của m người Việt điện thoại thông minh hàng đầu Việt Nam điện thoại Bphone tại Hà Nội. Ngày công bố có sự tham dự của 2.000 khách mời, bao gồm các nhà báo trong nước và quốc tế, các đối tác và những người yêu công nghệ khu vực.

Sau đoạn clip chiếc điện thoại đầu tiên được sản xuất, lắp giáp tại Việt Nam, vào lúc 10h13, ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn Bkav, ngài Nguyễn Tử Quảng đi ra trên tay cầm smartphone Bphone và nói: “Vô cùng thách thức, và đây tôi vô cùng hạnh phúc giới thiệu với các bạn siêu phẩm hàng đầu thế giới Bphone. Hơn 1.500 ngày, hàng trăm kĩ sư với tinh thần nhiệt huyết, sự đam mê đã tạo ra sản phẩm này. Tôi tin rằng khi các bạn cầm trên tay sản phẩm này, các bạn cũng sẽ nghĩ như tôi, một trong những smartphone đẹp nhất nhì thế giới”.

01_BkavramatBphone.jpg


Trên màn màn ảnh tại hội trường lớn ở Trung tâm hội nghị Quốc Gia, lần đầu Bphone ra mắttrước mặt 2.000 người. Tuy nhiên, cùng với sự có mặt, nhiều người yêu công nghệ, phón viên vẫn tràn xuống phía dưới sân khấu để được nhìn thấy siêu phẩm rõ hơn, sản phẩm công nghệ mới của Tập đoàn công nghệ Bkav ngày đầu trình làng.

Chuyền cảm hứng về chiếc Bphone Designed by Bkav, Made in Vietnam, ông Quảng cho biết: “Cách đây hơn 4 năm, vào tháng 9 năm 2010, chúng tôi đã khởi động dự án Bphone, các bạn có thể vào website của trung tâm Internet Việt Nam VNNIC để thấy tên miền Bphone.vn đã được chúng tôi đăng kí từ ngày 7 tháng 9 năm 2010. Chúng tôi đã đặt ra câu hỏi là liệu mình có thể thiết kế ra một smartphone đẹp hơn các smartphone hàng đầu trên thế giới được hay không? Đó là bởi vì chúng tôi biết rằng smartphone không chỉ là một chiếc điện thoại, không chỉ là một cái máy tính. Ngoài những tiện ích mà nó mang lại, smartphone còn là một người bạn theo chúng ta hàng ngày và nó là một sản phẩm thời trang”.

bphone2-1141.jpg


Chủ tịch kiêm TGĐ của Tập đoàn công nghệ Bkav khẳng định:”Chúng tôi tham gia lĩnh vực này sau các hãng khác, vậy để trở thành một thương hiệu thực sự trong lĩnh vực, không có cách nào khác, chúng tôi phải làm ra sản phẩm tốt hơn của họ”. Cả hội trường nhử nỏ tung với những tràng pháo tay khi nghe ông Quảng tuyên bố: “Đẹp, tinh xảo, mạnh mẽ là những tiêu chí đầu tiên. Và chúng tôi đã làm được”.
 
Top