Binh pháp tình yêu cho các cung

Caroline Hannah Norwood

mem p~h \(^o^)/
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/2/2012
Bài viết
420
Nắm trong tay ngày sinh của nàng, các boy hãy vận dụng một chút hiểu biết về horoscope và cuốn “Binh pháp Tôn tử” nổi tiếng để “đánh nhanh thắng nhanh”, chinh phục nàng một cách dễ dàng và hoàn hảo nhé.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)
“Yếu điểm” của nàng: Quá thẳng thắn nên hay làm mất lòng người khác. Ngoài ra còn rất tham vọng và hơi bộp chộp.
“Kế sách” cho bạn: Bởi vì Bạch Dương khá nóng nảy và lúc nào cũng muốn “nhanh nhanh chóng chóng”. Thế nên, “cứ từ từ mà tiến” là kế sách khả thi hơn cả. Bạn không việc gì phải vội vàng tấn công cô nàng, sự khoan thai, chậm rãi của bạn sẽ khiến cho cô nàng sốt ruột phát điên mà tự nhảy xổ vào bạn đấy ^_*. Bạch Dương là vậy, cái gì càng khó thì càng muốn lao vào. Cơ hội tuyệt vời cho bạn đấy.Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
“Yếu điểm” của nàng: Nàng rất hay nghi ngại và lúc nào cũng rón ra rón rén, cái gì cũng phải thật chắc chắn thì mới làm T_T.
“Kế sách” cho bạn : Chính vì hơi thiếu chắc chắn trong mọi chuyện (mà cô nàng thì không phải không biết rõ tính của mình), thế nên, tạo cho cô ấy niềm tin và cho cô ấy quyền quyết định một chuyện khá là to tát nào đó, nàng sẽ sướng điên lên cho mà xem. Hãy thử để cô ấy quản lí một phần tài chính của bạn chẳng hạn hay tham khảo ý kiến của cô ấy về một khoản đầu tư nào đó. Nếu cô ấy cảm thấy bạn đặt niềm tin vào cô ấy và cô ấy cũng tin tưởng bạn thì lúc đó, nàng sẽ ngoan ngoãn như một cô mèo mun ngay.Song Sinh (21/5 – 21/6)
“Yếu điểm” của nàng: Dễ thay đổi và hay suy nghĩ lại như chong chóng.
“Kế sách” cho bạn: Bạn quay cuồng với những quyết định 2s của cô ấy. Vậy thì, hãy lấy “Tĩnh” trấn “Động”, cô ấy sẽ nhận ra bạn là một chàng trai đặc biệt, không a dua như những chàng trai khác, vậy nên, “đổ” là đương nhiên thôi. Hơn nữa, “chiều” quá thì sẽ bị nhờn và coi thường, cần phải giữ phong độ và “phấm cách” của mình chứ nhỉ ^^?Cự Giải (22/6 – 22/7)
“Yếu điểm” của nàng: Không tự tin, luôn thích tự trách cứ mình và hợi chặt chẽ (đặc biệt với bản thân).
“Kế sách” cho bạn : Cái bạn cần là hãy làm cho cô ấy tự tin vào bản thân hơn. Hãy luôn ở bên để động viên và giúp cô ấy tin rằng cô ấy có thể làm được mọi thứ. Đến khi cô ấy đã có vẻ tự tin hơn kha khá rùi, hãy thử rút lui xem sao. Sẽ đến lúc cô nàng nhận ra rằng, chỉ có ở bên bạn thì cô ấy mới giữ được sự tự tin và thoải mái. Chà chà, thật là một kế sách hoàn hảo đây.Sư Tử (23/7 – 22/8)
“Yếu điểm” của nàng: Quá đa cảm, nhân hậu và… ưa nịnh!!!
“Kế sách” cho bạn: Hãy đánh vào 2 điểm yếu kể trên của nàng. Một là hãy dùng kế “khổ nhục” để động lòng trắc ẩn của nàng. Hãy chia sẻ những khó khăn của bạn với cô ấy, cô ấy sẽ cảm động và tự hào vì được bạn tin tưởng. Còn khi đã được nàng giúp đỡ nhiệt tình, hãy đừng tiếc những lời cảm ơn và nàng sẽ nhanh chóng xếp bạn vào danh sách những người hiểu cô ấy.Xử Nữ (23/8 – 22/9)
“Yếu điểm” của nàng: Rất cố chấp và ít khi chịu nói lời “Xin lỗi”.
“Kế sách” cho bạn : Nếu bạn định sử dụng một chính sách không khoan nhượng là bạn đang mắc sai lầm đấy. Hãy chiều lòng sự cố chấp của cô ấy vô điều kiện. Rồi sẽ có lúc, cô ấy nhận ra mọi người khó chịu thế nào trước tính cách của nàng. Khi đó, bạn hãy đóng vai anh chàng quân sư, quạt mát sự bực dọc của cô ấy và nàng thì nhận ra rằng “trên đời này chỉ có mỗi mình anh hiểu em mà thôi!”.Thiên Bình (23/9 – 23/10)
“Yếu điểm” của nàng: Rất sành điệu và ưa làm đẹp, đôi khi hơi trọng hình thức.
“Kế sách” cho bạn : Bởi vì nàng có vẻ quá yêu hình thức của mình, thế nên một anh chàng muốn ghi điểm thì tất nhiên phải thoả mãn được nhu cầu thiết yếu ấy của nàng. Đôi khi chỉ là những đồ phụ kiện bé bé xinh xinh thôi nhưng phản ánh đúng xu hướng sẽ làm cho nàng thích lắm í. Và tỉ lệ thuận với vẻ ngoài lung linh và ngày càng đẹp hơn của cô nàng, hình ảnh bạn đối với nàng cũng sẽ ngày càng long lanh ^^.Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
“Yếu điểm” của nàng: Rất giỏi… giả nai! Nhìn bề ngoài thì ngơ ngơ ngác ngác nhưng bên trong thì không biết đang âm mưu những gì.
“Kế sách” cho bạn: “Lấy độc trị độc”, nếu nàng lúc nào cũng giả ngây thơ thì bạn sẽ tỏ ra ngây thơ chả kém gì cô ấy. Nhưng khi nàng thể hiện sự thông minh của mình thì bạn cũng phải thông minh còn hơn cô ấy. Sự “bí ẩn khó đoán” và bất ngờ sẽ khiến cô nàng công nhận bạn như một đối thủ “có 1 – 0 – 2” và sẽ nhanh chóng bị chinh phục thôi.Nhân Mã (22/11 – 21/12)
“Yếu điểm” của nàng: Rất thẳng thắn và nghiêm túc, đặc biệt sự xuất sắc và khéo léo của cô nàng luôn khiến người khác phải nể phục.
“Kế sách” cho bạn: Một cô nàng xuất sắc sẽ rất thích một anh chàng cũng xuất sắc và giỏi giang không kém. Cô ấy sẽ rất mềm lòng khi chứng kiến bạn được người xung quanh nhìn với ánh mắt ngưỡng mộ vì những việc “nghĩa hiệp” mà bạn đã làm. Tuy nhiên, chú ý là cô nàng không thích sự đùa cợt thái quá đâu nhé. Hãy là một chàng trai nghiêm túc.Ma Kết (22/12 – 19/1)
“Yếu điểm” của nàng: Con gái Ma Kết thường rất thực tế và cầu tiến. Nghĩa là nàng rất ham học hỏi và hơi mê xiền bạc.
“Kế sách cho bạn”: Các nàng Ma kết sẽ ngó đến tình hình tài chính của bạn trước khi ngó xem mặt mũi “đầu cua tai nheo” của bạn thế nào. Vì thế, hãy chuẩn bị cho mình một sự nghiệp thật ngon lành trước khi tấn công hoặc ít ra phải tỏ ra là một anh chàng ấp ủ nhiều kế hoạch khả thi, có đầu óc kinh doanh và chí tiến thủ.Bảo Bình (20/1 – 18/2)
“Yếu điểm” của nàng: Quá mạnh mẽ, quá quyết đoán và chủ động trong mọi việc, đã quyết cái gì thì khó ai thay đổi được.
“Kế sách” cho bạn: Muốn chinh phục một cô nàng tự tin thì chính bạn phải tự tin hơn cô ấy, để cho nàng thấy “ở đời phải biết mình là ai” (>_<). Hãy xuất hiện trước nàng thật đàng hoàng, lịch lãm, tuyệt đối đừng tỏ ra lúng túng hay run rẩy, bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối mà không tốn nhiều công sức đâu.Song Ngư (19/2 – 20/3)
“Yếu điểm” của nàng: Quá hiền lành, yếu đuối và nhút nhát. Dễ bị ăn “dưa bở” bởi trí tưởng tượng quá phong phú.
“Kế sách” cho bạn: Vì cô nàng rất lãng mạn như thế, cho nên cách lấy lòng nàng tốt nhất là phải chiều sự lãng mạn của nàng thôi. Chỉ cần vừa nhắn tin cho nàng “Anh nhớ em”, 5 phút sau, đã xuất hiện trước nhà nàng với một bông hồng (mà lúc ấy là đêm khuya khoắt ấy nhá) hoặc là cởi áo khoác của bạn và choàng lên người nàng để che cơn mưa mùa hạ làm ướt áo… Wow, nàng sẽ chết đứ đừ cho mà xem.


arhoangha08.wordpress.com
 

tieu yen tu

TYT.FDC.KSV
Staff member
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/9/2011
Bài viết
3.888
Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
“Yếu điểm” của nàng: Rất giỏi… giả nai! Nhìn bề ngoài thì ngơ ngơ ngác ngác nhưng bên trong thì không biết đang âm mưu những gì.
“Kế sách” cho bạn: “Lấy độc trị độc”, nếu nàng lúc nào cũng giả ngây thơ thì bạn sẽ tỏ ra ngây thơ chả kém gì cô ấy. Nhưng khi nàng thể hiện sự thông minh của mình thì bạn cũng phải thông minh còn hơn cô ấy. Sự “bí ẩn khó đoán” và bất ngờ sẽ khiến cô nàng công nhận bạn như một đối thủ “có 1 – 0 – 2” và sẽ nhanh chóng bị chinh phục thôi.

=))=))=)). bùn cười quớ
 

Trucmai

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/8/2011
Bài viết
2.185
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
“Yếu điểm” của nàng: Quá mạnh mẽ, quá quyết đoán và chủ động trong mọi việc, đã quyết cái gì thì khó ai thay đổi được.
“Kế sách” cho bạn: Muốn chinh phục một cô nàng tự tin thì chính bạn phải tự tin hơn cô ấy, để cho nàng thấy “ở đời phải biết mình là ai” (>_<). Hãy xuất hiện trước nàng thật đàng hoàng, lịch lãm, tuyệt đối đừng tỏ ra lúng túng hay run rẩy, bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối mà không tốn nhiều công sức đâu.


Trời ơi...hay!!!=))=))=))
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top