Bình Nước Ba Ngăn (700ml)

nguyenanhtu98

Thành viên mới
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Việc hằng ngày chúng ta thiết bị cho mình một chiếc bình nước để có thể luôn mang theo bên mình là điều cần yếu. Ngày nay chúng ta thường xuyên làm việc, tập tành,… việc mất nước là điều chẳng thể giảm thiểu khỏi. hôm nay Fandy giày thể thao đẹp giá rẻ tại đà nẵng sẽ giới thiệu tới cho bạn mẫu bình nước Ba Ngăn (700ml) với bề ngoài ấn tượng thích hợp với mọi người để dùng.

-xfyOdTqf_Uf7nvYZfJ4hPmbyu74SDur4EYkoqRRIYZ_Bo2htOI2NCxqDeYsVlqQHRNKjQPnti4TgwUX7qWv_SI9LLbcAKIw8hgQc9TlAHUU66HkGCKCgF1bMayfm0V6ETlVYgZH


Bình Nước Ba Ngăn (700ml)

thiết kế của bình nước ba ngăn (700ml)
bề ngoài có dung tích 700ml thích hợp sử dụng với lượng sắp đủ cho 1 ngày dùng. Phần nắp đóng mở thuận tiện, nắp bình nước có miếng su đóng mở giúp hít chặt với miệng bình. Gíup hạn chế nước bị tràn ra ngoài. Bình nước có mẫu mã dạng trụ tròn tiện lợi cầm nắm.

ngoại hình dùng màu xanh mát mẻ thích hợp với các bạn ưa chuộng sự thuần khiết và tinh túy.

Chất liệu của bình nước ba ngăn (700ml)
Bình nước được làm từ nhựa PP cứng và chất liệu BPA free bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Bình thích hợp để bạn chứa cả nước đá, nước nóng, những loại sữa hay nước trái cây hằng ngày.

BPA free hay phổ biến người hay gọi là free BPA đều như nhau. Đây là một hợp chất được khuyến khích dùng, nhất là với bà bầy và trẻ nhỏ. Vì vậy hiện tại các hãng cung ứng đồ chuyên dụng cho mẹ và bé đều chuyển qua sử dụng loại hợp chất này để đảm bảo sức khỏe.

Với dung tích lớn, bạn có thể rót đầy nước 1 lần và dùng cho một ngày. tránh tình trạng phải rót nước đều đặn. Tốn thời kì, công sức và nhiều khi lại lười nữa.

Trên đây là qua quýt về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này các bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc đến tại hệ thống shop thể thao Fandy

Bên cạnh đó tại Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao Đà Nẵng khác, những món đồ phụ kiện phong cách hàng đầu Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – shop giày đẹp ở đà nẵng Fandy là sự lựa chọn “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được các ưu đãi hết sức hấp dẫn.

Tw47-L6amm3bad1XgfktFbNvlJBFn8l8ArmGgQRXHjUPmSRdtwqg9FRplTSGRmlSavap_J2gXyOu1ZrHMeMg-CsjGC6JjkHHaBwHF_DhWoNE4AciEUx5_rUrQWPhydJYmO9qjj4O


Bình Nước Ba Ngăn (700ml)

Hãy ké Fandy để chọn sắm giày thể thao đà nẵng chấp nhận nhất nhé!

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy cửa hàng giày đà nẵng để hưởng các ưu đãi khôn cùng hấp dẫn ngay hôm nay.

Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn trong khoảng lực lượng viên chức nhiệt thành và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới mang đến phổ quát lựa chọn hơn cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới trong khoảng lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Không chỉ thế tại Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện phong cách bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lựa “đáng giá” cho các bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được các ưu đãi hết sức quyến rũ.

Mọi chi tiết liên hệ: với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời tới trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Website: Fandy.vn

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0905 09 09 09 - 089 948 44 66
 
Top