Biệt thự nguyệt quế vẻ đẹp của kiến trúc Hy Lạp tại Vinhomes The Harmony

hoangnam9893

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Biệt thự Nguyệt quế Vinhomes Riverside – The Harmony là nơi gửi gắm mong muốn của chủ đầu tư về một cuộc sống thành đạt cho cư dân. Nằm dọc từ phía Đông Bắc xuống Tây Nam của khu đô thị, thiết kế biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes The Harmony mang hơi thở của kiến trúc Hy Lạp cổ đại với những giá trị thẩm mỹ kiến trúc kinh điển vượt thời gian.

Thiết kế biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes The Harmony
Biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes Riverside – The Harmony có vị trí chạy dọc từ phía Đông Bắc xuống Tây Nam của khu đô thị tạo thành vòng tròn nguyệt quế vang dội. Nơi đây được chủ đầu tư chọn lựa loài trăng hoa quế để đặt tên – loài hoa có biểu tượng chiến thắng trong truyền thuyết Hy Lạp cổ đại. vì vậy, thiết kế biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes The Harmony cũng lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ điển Hy Lạp nổi tiếng.

Kiến trúc Hy Lạp mang vẻ huyền bí, quy mô lớn giống như sự lớn lao của các vị thần trong thần thoại hay truyền thuyết. Những công trình kiến trúc của Hy Lạp được đánh giá cao về tính nghệ thuật và trở thành hình mẫu cho nhiều ý tưởng kiến trúc đương đại và có giá trị lịch sử lớn lao như cung điện của vua Minos, quần thể thánh địa Apollo tại xứ Delphi.

vinhomes-the-harmony.jpg


Thiết kế biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes The Harmony mang âm hưởng của kiến trúc Hy Lạp nổi tiếng với đền thờ Parthenon nghiêm trang. Những chi tiết mái đầu hồi tam giác, thức 4 cột cùng mô típ trang trí hình quả trám đã được sáng tạo và dáng điệu theo hơi hướng hiện đại. vì vậy, thiết kế biệt thự Vinhomes The Harmony vừa mang vẻ đẹp trang nhã, sang trọng nhưng vẫn mang trong mình những giá trị thẩm mỹ kiến trúc kinh điển vượt thời gian.

xu thế kiến trúc Hy Lạp trong thiết kế biệt thự Vinhomes The Harmony đem tới sự uy nghi, tinh tế đến từng chi tiết và hài hòa từ bố cục căn biệt thự đến nội thất và trang thiết bị trang trí. Các họa tiết hoa văn được điêu khắc tỉ mỉ mang Phong cách quyền quý thể hiện vẻ đẹp kiêu sa, tính nghệ thuật đỉnh cao nhưng vẫn thống nhất, hài hòa bởi từng chi tiết, khẳng định được đẳng cấp và sự quý phái của gia chủ. bởi thế, biệt thự Nguyệt Quế được nhiều khách hàng tại các Đại lý Vinhomes lựa chọn là ngôi nhà mai sau của mình.

Biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes The Harmony – Nơi an cư thành đạt
Không chỉ chú trọng về mặt thiết kế biệt thự Vinhomes The Harmony, chủ đầu tư còn mang lại cho cư dân một cuộc sống chất lượng chuẩn 6 sao. Với hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại của Vingroup, cư dân được chăm sóc kỹ lưỡng trong từng nhu cầu của cuộc sống.

Con đường Nguyệt Quế là một cung đường dài, đi qua nhiều cụm tiện ích, siêu thuận tiện cho sinh hoạt và nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn của cư dân. Đặc biệt, tiểu khu Nguyệt Quế cũng là tiểu khu có nhiều căn biệt thự hướng hồ, có tầm nhìn rộng mở ra cảnh quan hồ điều hòa 14.7ha, đón gió mát lành và không khí trong trẻo. Với mật độ cây xanh lên tới 60 – 70m2/người, cư dân biệt thự Nguyệt Quế nói riêng và Vinhomes Riverside nói chung sẽ luôn được sống trong một môi trường sinh thái, thanh bình bậc nhất.

Biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony là nơi sống biểu tượng cho sự vinh quang, thành đạt. Theo ý nghĩa đó, chủ đầu tư mong muốn cho gia chủ một cuộc sống công thành danh toại, gặp nhiều may mắn, thành công. Một số người quan niệm rằng, sự tinh khôi của cây nguyệt quế còn có khả năng trừ tà ma, xua đuổi xui xẻo, bảo vệ sự bình yên cho gia đình. Bởi vậy, tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside – The Harmony không chỉ đẹp ấn tượng mà còn giúp cư dân có cuộc sống thật bình an.

Lấy cảm hứng kiến trúc Hy Lạp cổ đại áp dụng vào thiết kế biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes The Harmony là mang cả âm hưởng cổ đại đầy uy quyền trong mỗi ngôi nhà. sống trong các căn biệt thự kiến trúc Hy Lạp không chỉ bộc lộ cá tính riêng, còn khẳng định địa vị đẳng cấp của chủ nhân thời thượng.

Có thể bạn quan tâm:
Biệt thự Nguyệt quế Vinhomes The Harmony – Tôn vinh cuộc sống thành đạt

Nguồn: bighomes.com.vn
 
Top