Biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng

kientrucnnx

Thành viên mới
Tham gia
14/4/2015
Bài viết
0
Thiết kế sang trọng, đẹp và đầy tinh tế là những ưu điểm khiến biệt thự cổ điển Pháp được người sử dụng ưa chuộng. Ngôi nhà xinh xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiet ke biet thu dep 3 tầng phong cách cổ điển Pháp.
Ngôi biệt thự được xây dựng tại khu dự án biệt thự Lan Anh, ngôi nhà cung cấp những khoảng không gian sống rộng rãi và đầy lý tưởng cho gia đình bạn. Ngoại thất ngôi nhà được bao bọc bởi một lớp sơn mà trắng sữa là biểu tượng cho một nét đẹp tinh khiết . Cửa sổ mái vòm cao và rộng là một thiết kế đặc trưng cho các công trình kiến trúc cổ điển nó tôn vinh lên sự cao sang của công trình cũng như gia đình chủ đầu tư, các cột trụ lớn mang lại nét đẹp mạnh mẽ và vững chãi cho công trình.
Mặc dù được thiết kế theo phong cách cổ điển, nhưng ngôi biêt thự đã được cách tân đi rất nhiều, không còn những chi tiết rườm ra. Sự lược giản này giúp công trình có một vẻ đẹp hoàn mỳ, phù hợp với điều kiện sống hiện nay hơn.
Phòng khách kết nối với không gian cầu thang rộng rãi bên tay phải. Phòng ăn của gia đình được bố trí phía sau phòng khách được ngăn cách bởi kệ để tivi cũng là nơi đặt các đồ trang trí cho phòng khách tại đây.
Phòng sinh hoạt chung được đặt ở nơi có tầm nhìn rộng rãi và thoáng ra mặt tiền phía trước, là nơi kết nối không gian của phòng ngủ chính và không gian cầu thang. Đây sẽ nơi thuận tiện nhất để các thành viên trong gia đình gặp mặt nhau thường xuyên hơn,và đặc biệt không gian này cũng được gia chủ chú ý đến noi that nhiều hơn để mọi người được thoải mái vui chơi, trò chuyện cùng nhau.

Nguồn: Biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng
 
Top