Biến tướng của hình thức đấu giá mới

ninh.hd

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/5/2013
Bài viết
98
[Dantri.vn] http://dantri.com.vn/thi-truong/muamuamuavn-hinh-thuc-mua-sam-hoan-toan-moi-tai-viet-nam-755777.htm

Hôm qua đọc được tin này trên Dantri, không biết đã có ai vào đây chơi thử chưa ???
Trích lên đây cho mọi người cùng đọc, thấy bảo mua được thẻ điện thoại với giá 0đ thì phải ??

Có ai hiểu hình thức này chơi như thế nào không ??? Tại sao giá lại giảm xuống ???


Bạn có muốn mua được những sản phẩm chính hãng với giá cực rẻ, thậm chí giảm chỉ còn 0 đồng? Hãy đến với Muamuamua.vn để được đấu giá và sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn với mức giá giảm siêu hấp dẫn và trải nghiệm hình thức mua sắm hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt website, tất cả những tài khoản đăng ký trước ngày 20/7 đều được tặng ngay 10 Koi để tham gia đấu giá.

Chỉ cần tạo tài khoản, bạn đã được tặng một lượng Koi dành cho việc đấu giá. Tất cả những gì bạn cần làm tiếp theo là lựa chọn sản phẩm mình yêu thích và tham gia đấu giá. Không ai khác, bạn chính là chủ nhân của những sản phẩm với mức giá rẻ bất ngờ. Ngoài ra, giá của sản phẩm trong phòng đấu liên tục giảm. Người đầu tiên khớp lệnh thanh toán trong phiên sẽ là người mua được sản phẩm. Quyết đoán và may mắn chính là hai yếu tố tiên quyết để bạn trở thành người chiến thắng.

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

ninh.hd

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/5/2013
Bài viết
98
cái này hình thức chơi cũng giống 25giay thì phải, nhưng ở đây giá nó chọi nhau, tức là thằng nào nhanh thằng đó được, còn bên 25giay là cứ vào xem thôi, rẻ thì mua mà đắt thì bỏ :-?
 
Top