Biển quảng cáo cửa hàngtại Hải Phòng

doanmai2509

Banned
Tham gia
20/4/2017
Bài viết
0
Biển quảng cáo pano - Bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).
Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, billboard) còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).
Thi công biển pano tấm lớn

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.
Trong xã hội hiện đại hiện nay xuất hiện rất nhiều hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp lựa chọn để có thể quảng bá sản phẩm của mình khi mới thâm nhập thị trường. Bên cạnh những hình thức trên truyền thông số thì Pano quảng cáo là hình thức truyền thống phổ thông, những vẫn giữ được hiệu quả lớn là một cách tiếp cận tuyệt vời cho doanh nghiệp muốn tăng độ phủ của mình. Vậy Pano quảng cáo là gì? Pano quảng cáo trong nhà và pano quảng cáo ngoài trời có hiệu quả không và những quy tắc nào tạo nên một pano quảng cáo hiệu quả giúp chiến dịch của doanh nghiệp thành công.
Thi công biển pano tấm lớn

Pano quảng cáo là gì?
Pano quảng cáo là tên gọi của loại biển quảng cáo tấm lớn hay bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời, được lắp đặt ốp lên bề mặt các tòa nhà cao tầng. Thuật ngữ chuyên môn gọi là “bulletin”, Biển quảng cáo pano kích thước của nó thường rơi vào từ 14 feet x 48 feet trở lên tại Mỹ và từ 7m x 14m trở lên tại Việt Nam. Pano quảng cáo thường được đặt xung quanh các khu vực có mật độ giao thông cao trong thành phố nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường. Trong thực tế, bộ phận sáng tạo trong bất kỳ công ty quảng cáo nào cũng đều luôn đánh giá cao bảng quảng cáo pano bởi đây là cơ hội tuyệt vời để tăng doanh thu và nhận diện thương hiệu một cách đột phá và hiệu quả hơn
Nhiều người lầm tưởng rằng pano và billboard là cùng một loại nhưng thực tế, hai loại hình biển quảng cáo này có những sự khác nhau đáng kể. Về kích thước, pano quảng cáo do thường được đặt trong nội thành thành phố nên pano quảng cáo thường có kích thước nhỏ hơn billboard. Về vị trí, trong khi billboard thường được đặt tại các đường cao tốc, đường ra sân bay nằm ngoại thành thì pano thường được đặt trong nội thành thành phố. Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo pano là một trong những loại bảng hiệu được sự quản lý chặt chẽ và có quy hoạch của các cơ quan chức năng.
Các loại pano quảng cáo phổ biến
Hiện nay có 2 loại biển quảng cáo pano đang được sử dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao cho nhà đầu tư, đó là :
xem thêm : Biển quảng cáo Pano tấm lớn
Thi công biển pano tấm lớn

3.1. Pano quảng cáo ốp tường
Biển quảng cáo áp tường tiết kiệm một phần diện tích không nhỏ trong đô thị. Chúng đúng như cái tên – dùng để treo lắp đặt bên hông tường các tòa nhà, có tầm nhìn rộng.
3.2. Pano quảng cáo động
Cấu tạo của biển quảng cáo động gồm các thanh nhôm, mặt biển được
phun lên giấy ảnh đề can PP.
Biển quảng cáo được lắp đặt một hệ thống động cơ đơn giản bên trong, Biển quảng cáo pano vận hành êm ái, linh hoạt chuyển đổi các hình ảnh quảng cáo.

Để tạo được hiệu ứng quảng cáo tốt và đẹp mắt nhất, các loại pano quảng cáo này đều có hệ thống đèn chiếu sáng giúp hình ảnh trở nên thực sự nổi bật và bắt mắt cho người xem. Với biển pano, thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được truyền tải liên tục 24/24h nhưng vẫn không tạo sự nhàm chán cho người xem.
 
Top