Biện pháp tự nhiên có thể chữa ngộ độc rượu

minhtue1409

Thành viên mới
Tham gia
4/12/2016
Bài viết
0
Tết vừa rồi , trong lúc vui vẻ với bạn bè thì mình có hơi quá chén , uống hơi nhiều ruou ngoai . Rượu ngoại có nồng độ cồn khá là cao và nó đã khiến mình bị ngộ độc rượu . May mắn bạn mình biết một vài phương pháp trị ngộ độc rượu bằng nguyên liệu tự nhiên nên mình đã được ăn tết một cách vui vẻ . Hôm nay mình xin chia sẻ chia kinh nghiệm đó cho mọi người để tất cả được ăn tết một cách vui vẻ


Giải ngộ độc rượu bằng thực phẩm tự nhiênChanh: bạn pha một ly nước chanh với đường, cho người bệnh uống từ từ sẽ giúp giải độc rượu hiệu quả.

Chuối: khi bị ngộ độc nhẹ, bạn nên ăn vài quả chuối sẽ giúp thanh lọc cơ thể, giải độc rượu, tăng cường lưu thông máu huyết cực tốt.

Đậu xanh và các sản phẩm từ đậu xanh: với các sản phẩm từ đậu xanh, bạn có thể ăn ngay để giải rượu. Cách làm là giã nát nửa chén đậu xanh rang chín rồi cho vào một chén nước ấm cho người bị ngộ độc uống sẽ giúp họ nôn hết mọi thứ trong dạ dày ra, sau đó cho họ ăn cháo thì sức khỏe sẽ tốt hơn.

Rau muống: bạn lấy 0.5kg rau muống, giã nát rồi vắt lấy nước, uống từ từ sẽ giải ngộ độc, chống say rượu.

Rượu là một thức uống vừa có hại vừa có lợi cho sức khỏe, nếu bạn uống lượng vừa đủ cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh hơn, ngược lại bạn uống quá nhiều sẽ gây hại cho cơ thể của mình. Vì thế đừng hủy hoại cơ thể của mình với rượu bạn nhé, hãy uống thật khôn ngoan. Bạn từng bị ngộ độc rượu, bạn giải độc thế nào, chia sẻ với chúng tôi nhé!
 
Top