Biển pano và những điều cần chú ý

nguyetnhanhi

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Làm biển quảng cáo Pano là một trong những loại biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn được sử dụng nhiều nhất và phổ biến tại các thành phố, đô thị hiện đại. Traffic do pano đem lại phụ thuộc vào vị trí đặt chúng. Để pano được hiển thị tốt nhất thì người ta dùng chất liệu bạt Hiflex để in pano. Còn để nổi bật hơn về ban đêm sẽ được gắn đen LED, đèn pha.

bien%2Bbat%2Bhiflex%2B2.jpg
1.1. Cấu tạo của Làm biển quảng cáo pano ngoài trời là gì?Bao gồm các thành phần: hệ thống khung sắt/thép đỡ biệt, mặt biển căng bạt Hiflex, có thêm hệ thống chiếu sáng vào ban đêm được lắp ráp với nhau để tạo nên một phương tiện quảng cáo ngoài trời.Một biển quảng cáo ngoài trời chất lượng đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư chi phí lớn và đơn vị thi công phải đầu tư sức sáng tạo và kỹ thuật công nghệ cao.

1.2. Các loại Làm biển quảng cáo pano ngoài trờiCác loại pano ngoài trời phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến:

Pano ốp tường 1 mặt.

Pano quảng cáo 2 mặt.

Pano động Trivision.Thông tin chi tiết và cách làm pano từng loại, quý khách có thể xem thêm bài viết: Các loại pano quảng cáo ngoài trời được tin dùng nhất hiện nay

2. Lý do bạn nên sử dụng Làm biển quảng cáo pano ngoài trời?

Đây được coi là loại quảng cáo có hiển thị 24/24h, đảm bảo được lượng tiếp cận ổn định

Khả năng tiếp cận được đa dạng các đối tượng khác nhau theo lứa tuổi, ngành nghề, sở thích

Thống kê của TNS đã chỉ ra 80% người Việt Nam dành thời gian bên ngoài đường và việc này pano sẽ được tiếp cận tốt hơn hết

Kích thước lớn, được đặt ở tầm cao, không bị vật cản che chắn, nổi bật và chủ động thu hút khách hàng.

bien%2Bbat%2Bhiflex.jpg
Chi phí, bảng giá của quảng cáo pano ngoài trời tuy không rẻ nhưng thực sự đáng chất lượng vì đây là loại quảng cáo không bao giờ “tắt”

3. Lưu ý trong thiết kế Làm biển quảng cáo panoThiết kế biển quảng cáo, nhất là biển quảng cáo tấm lớn như pano cần phải có sự đột phá, sáng tạo, thu hút người nhìn ngay từ lần đầu tiên. Để thiết kế pano quảng cáo đẹp, hãy tham khảo những quy tắc quan trọng được đưa ra dưới đây:

Bố cục pano: Rõ ràng, dễ nhìn, chỉ nên tập trung làm nổi bật từ 1-2 chi tiết quan trọng.

Phông chữ pano: Sử dụng cỡ chữ lớn, thẳng, dễ nhìn, tránh sử dụng các loại chữ mỏng, kiểu chữ nghệ thuật sẽ rất khó tiếp nhận khi khách hàng đang di chuyển trên đường.

Màu sắc pano: Các màu sắc nóng, màu sắc tương phản sẽ là cách để thu hút sự chú ý nhanh chóng nhất từ người tiêu dùng.

Thông điệp quảng cáo: Cô đọng, súc tích, tốt hơn hết là từ 5-7 từ để người xem có thể ghi nhớ dễ dàng.

Thiết kế bản vẽ cad pano quảng cáo: Bản thiết kế dựa trên các số liệu thực tế để có cái nhìn cụ thể, chính xác nhất, từ đó điều chỉnh hình ảnh thể hiện trên máy in sao cho phù hợp.
 
Quay lại
Top