Biến lá cây thành sáng tạo "không ai ngờ tới"

Monmunmon

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/1/2012
Bài viết
4.529
Chỉ từ những chiếc lá cây, hãy xem trí tưởng tượng của con người "bay cao, bay xa" tới đâu với một loạt sáng tạo đơn giản nhưng thú vị...

KHOẢNH KHẮC CUỘC SỐNG QUA LÁ CÂY

Sử dụng những chiếc lá cây, nghệ sĩ người Malaysia - Tang Chiew Ling mang đến dự án sáng tạokết hợp giữa những hình vẽ 2D và lá cây, khắc họa khoảnh khắc cuộc sống đáng yêu.
Đó chỉ đơn giản là ký ức tuổi thơ qua việc thả diều trên cánh đồng, thổi bong bóng xà phòng hay cảnh tượng lãng mạn đi bộ dưới trời mưa, những tác phẩm sắp xếp lá cây dưới đây mang đến không ít cảm xúc giản dị và cảm động cho người xem.
(Nguồn tham khảo: FaithisTorment)CẦU VỒNG LÁ MÙA THU
Cảnh sắc mùa thu luôn mang lại cho con người mùa lá rụng tuyệt đẹp với những màu sắc đa dạng, khiến chúng ta ngỡ ngàng. Lấy cảm hứng từ điều đó, các nhiếp ảnh gia đã mang đến một vài sáng tạo nho nhỏ qua sự sắp đặt của những chiếc lá rụng mùa thu, mang đến hình ảnh dễ thương dưới đây.
(Nguồn tham khảo: MyModernMet)
CẮT LÁ THÀNH NGHỆ THUẬT
Nghệ sĩ Lorenzo Durán lần này lại mang đến các tác phẩm "chơi đùa với lá cây" bằng những hình cắt thiên nhiên sáng tạo.
Từ trong chiếc lá hiện lên một loài côn trùng quý hiếm, loại hoa văn tinh xảo hay cảnh tượng những chú chim trên cành cây... Đây quả là những sáng tạo cứ nghĩ là đơn giản và vô ích, nhưng để làm nên các tác phẩm "không ai ngờ tới" này, người nghệ sĩ đã tốn khá nhiều thời gian và công sức.
(Nguồn tham khảo: Unpredictable Nature)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top