Biến căn phỏng nhỏ trông rộng hơn bằng vài mẹo nhỏ

Hạt Nắng

Thành viên mới
Tham gia
7/11/2013
Bài viết
4
Mọi người đều có một căn phong để nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc. Có lẽ đó là phòng ngủ của bạn, hoặc có thể là phòng khách của bạn hoặc học tập. Bất kể phòng đó là gì, bạn muốn nó là nơi an toàn của bạn, nơi bạn có thể quên tất cả các rắc rối của bạn và chỉ đơn giản là thư giãn.
Điều gì sẽ xảy ra nếu căn phòng của bạn cảm thấy quá nhỏ để thư giãn hoặc giao tiếp với nhau? Điều này có thể đưa một số người ra và chỉ dẫn họ đến thăm phòng nhỏ của họ khi hoàn toàn cần thiết. Điều này không cần phải là trường hợp mặc dù. Bằng cách làm theo một số mẹo thiết kế và trang trí đơn giản, bạn có thể làm cho cả phòng nhỏ nhất cảm thấy ánh sáng, thoáng mát và hấp dẫn.
tu-van-san-go-cho-quan-cafe.jpg

Chọn sàn gỗ cho căn phòng của bạn một cách cẩn thận
Màu sắc có thể có ảnh hưởng lớn đến cảm giác chung của căn phòng, và sàn nhà của bạn đóng một vai trò lớn trong vấn đề này. Khi chọn kiểu sàn gỗ nhập khẩu từ đức 8mm nào cho căn phòng của bạn, hãy cố gắng gắn bó với những khu rừng màu sẫm, nhẹ hơn, như gỗ sồi, sồi, hoặc cây phong. Trong khi màu tối sẽ làm cho căn phòng của bạn cảm thấy nhỏ hơn, các sắc thái nhẹ hơn sẽ tạo ra một diện mạo tự nhiên hơn cho căn phòng của bạn.
Màu ánh sáng phù hợp
Sàn gỗ Đức của bạn không phải là yếu tố duy nhất trong căn phòng của bạn mà màu sắc là quan trọng. Đối với các phòng nhỏ hơn, hãy thử sử dụng màu sáng hơn cho tường của bạn, cũng như đồ đạc của bạn. Màu sắc nhẹ hơn sẽ phản ánh ánh sáng tự nhiên hơn và có thể giúp tạo ra cảm giác cởi mở và không gian.
Một trong những nguyên nhân chính của căn phòng cảm thấy nhỏ và chật chội là lộn xộn. Nếu bạn có một căn phòng nhỏ hơn, cố gắng giữ cho lộn xộn đến mức tối thiểu. Tận dụng tối đa không gian lưu trữ mà có thể sẽ không sử dụng. Hãy thử sử dụng đồ nội thất đa năng với không gian lưu trữ ẩn.
Sử dụng gương để tạo ảo giác về không gian nhiều hơn
Bằng cách đặt những tấm gương ở những phần then chốt trong phòng của bạn, ví dụ như các cửa sổ đối diện, bạn có thể phản chiếu ánh sáng tự nhiên hơn và tạo ra ảo giác về một căn phòng mở và rộng rãi hơn.
Địa chỉ cửa hàng bán sàn gỗ đường Nguyễn Trãi Hà Nội
Chọn một vài mảng tường trang trí quan trọng
Với một căn phòng nhỏ hơn, có thể dễ dàng rơi vào cái bẫy để nghĩ rằng bất kỳ mảnh trang trí nào cũng phải nhỏ. Các chuyên gia thiết kế nội thất thực sự khuyến khích điều ngược lại. Có nhiều miếng nhỏ có thể để lại phòng của bạn cảm thấy lộn xộn. Thay vào đó, chọn một vài miếng lớn hơn một chút, chẳng hạn như đèn hoặc bình, và điều này sẽ làm cho căn phòng bạn cảm thấy to hơn.
Kích thước
Chúng tôi luôn đề nghị một bảng rộng trong một khu vực nhỏ vì điều này sẽ cung cấp cho một cảm giác quy mô. Nó giống với một tấm thảm hoặc gạch, mô hình nhỏ bé táo bạo rút ra căn phòng trong, trong khi gạch đơn giản hoặc lớn mở không gian lên. Điều này có thể được nhìn thấy để có hiệu quả đầy đủ trong một phòng tắm nhỏ với gạch vuông lớn so với khảm nhỏ !!!
 
Hiệu chỉnh:
Top