1. thaymatkinhdanang

  thaymatkinhdanang Thành viên mới

  Bí quyết xử lý các lỗi thường gặp của mặt kính iPhone

  Mặt kính là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng giúp bảo vệ chiếc điện thoại, tránh các trường hợp các tác nhân bên ngoài như bụi bẩn có thể gây ảnh hưởng đến cảm ứng của điện thoại, khiến nó ì ạch hơn.

  Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên nhân khách quan khác nhau khiến mặt kính iPhone của bạn bị bong, hở, vỡ, vênh, xước khiến chiếc iPhone của bạn gặp rất nhiều rắc rối trong quá trình sử dụng. Dưới đây là những nguyên nhân và cách khắc phục iPhone bị bong, vỡ, hở, vênh, xước một cách đơn giản.

  1. Mặt kính iPhone bị vỡ

  Nguyên nhân

  Có nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau khiến mặt kính iPhone của bạn bị vỡ. Với sự va đập mạnh, mặt kính iPhone bị vỡ sẽ khiến người dùng có thể bị xước khi sử dụng cảm ứng.

  [​IMG]

  Trong nhiều trường hợp mặt kính iPhone vỡ còn dẫn đến tình trạng cảm ứng bị đơ, màn hình xuất hiện các đường kẻ sọc và trầm trọng hơn là không thể khởi động nguồn lên được.

  Khắc phục mặt kính iPhone bị vỡ

  Nếu như chiếc iPhone của bạn có mặt kính bị vỡ thì tốt hơn hết bạn nên đi thay ngay mặt kính iPhone để lấy lại vẽ đẹp thẩm mỹ và khắc phục tình trạng bị vỡ màn hình cho chiếc điện thoại của mình.

  Bạn có thể tìm đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để thay mặt kính mới cho chiếc iPhone.

  Lưu ý, khi thay mặt kính iPhone tại Đà Nẵng bạn cần kiểm tra chất lượng kính và hỏi thăm về các chính sách bảo hành để tránh trường hợp sau khi sửa chữa, sử dụng một thời gian thì màn hình cảm ứng lại bị đơ.

  2. Mặt kính iPhone bị bong

  Nguyên nhân

  Mặt kính được gắn với màn hình bằng keo chuyên dụng nhằm bảo vệ cát, bụi bẩn có thể đi vào trong màn hình. Khi lớp keo này bị bong sẽ dẫn đến việc bảo quản màn hình trở nên kém hơn.

  Nguyên nhân chủ yếu của mặt kính bị bong có thể là việc lựa chọn địa điểm thay mặt kính iPhone 5 kém chất lượng hoặc cửa hàng thay mặt kính không sử dụng các công cụ chuyên dụng dẫn đến sau một thời gian sử dụng các lớp keo bắt đầu bong dần ra.

  [​IMG]

  Ngoài ra, mặt kính iPhone cũng có thể bị bong khi thời gian sử dụng máy lâu, không bảo hành và thay thế khiến mặt kính dần dần mòn và bong keo dần.

  Khắc phục mặt kính iPhone bị bong

  Nếu gặp phải trường hợp mặt kính iPhone bị bong bạn cần đến các cửa hàng, trung tâm sửa chữa uy tín để tiến hành dán lại lớp keo cho mặt kính. Tránh trường hợp để lâu làm cho mặt kính trở nên hoạt động kém linh hoạt, cảm ứng cũng bị tê liệt.

  3. Mặt kính iPhone bị vênh

  Nguyên nhân

  Có thể do va đập nhiều mà mặt kính iPhone bị vênh, chính điều này dẫn đến tình trạng các viền Smartphone bị móp méo hay lớp keo trên màn hình bị bong ra.

  [​IMG]

  Khắc phục mặt kính iPhone bị vênh

  Để khắc phục tình trạng mặt kính iPhone bị vênh các kỹ thuật viên sẽ tiến hành tách mặt kính iPhone sau đó tra keo rồi lắp mặt kính cho iPhone.

  Tùy vào mức độ hư hại của máy mà bộ phận kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn nên thay màn hình cảm ứng tại Đà Nẵng luôn hay chỉ là dán lại lớp keo bị bong ra.

  Cũng tương tự như các lỗi bong, vỡ, hở, vênh mặt kính iPhone, nếu chiếc iPhone của bạn gặp trường hợp bị xước màn hình bạn có thể mang đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để được tư vấn, lặp đặt, làm mới cho chiếc iPhone của mình.

  4. Mặt kính iPhone bị hở

  Nguyên nhân

  Biểu hiện của mặt kính iPhone bị hở là người dùng khi sử dụng sẽ nghe thấy các tiếng kêu lộp rộp, màn hình ấn có cảm giác lún xuống, cảm giác không chắc chắn.

  [​IMG]

  Có hai nguyên nhân chủ yếu gây ra trường hợp mặt kính iPhone bị hở là

  Sử dụng những linh kiện, keo màn hình kém chất lượng.

  Quá trình sản xuất không đúng quy trình khiến máy không đạt đúng các tiêu chuẩn đặt ra.

  Khắc phục mặt kính iPhone bị hở

  Việc sử dụng các mặt kính iPhone chất lượng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng màn hình bị hở sáng do tình trạng này gây ra. Theo đó, bạn có thể đến các cửa hàng sửa chữa mặt kính uy tín để được thay thế mặt kính iPhone bị hở, khắc phục tình trạng mặt kính iPhone bị hở.

  Nguồn: http://thaymatkinhdanang.vn/khac-phuc-tan-tat-cac-loi-mat-kinh-iphone-bi-bong-vo-ho-venh-xuoc/


  Test độ bền của mặt kính iPhone 5 qua bài tra tấn, mời bạn xem tại đây: epmanhinhcamungsony.tumblr.com/post/154756065464/test-%C4%91%E1%BB%99-b%E1%BB%81n-c%E1%BB%A7a-m%E1%BA%B7t-k%C3%ADnh-iphone-5-qua-b%C3%A0i-tra-t%E1%BA%A5n


   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP