Bí quyết tìm mua loa array Trung Quốc tốt nhất

duydiem6868

Thành viên mới
Tham gia
13/4/2015
Bài viết
0
Trên thị trường hiện nay, có vô cùng nhiều thương hiệu loa Trung Quốc nói chung và loa array Trung Quốc nói riêng với chất lượng, kiểu dáng khác nhau. vì vậy, để có thể chọn được bộ loa tốt bạn sẽ mất cực nhiều thời gian & công sức để tìm kiếm. Không phải thời gian nào giá cả cũng đi đôi với giá cả. Vậy bí mật chọn mua loa array Trung Quốc là gì? Các bạn hãy theo dõi các tiêu chí phía dưới đây nhé.
1. Kích thước & kiểu dáng
loa array không chỉ để nghe mà chính xác nó còn phải được có thiết kế đẹp mắt thích hợp với không gian xung quanh như hội trường, tiệc cưới hay sân khấu ngoài trời. vì vậy, kích thước & kiểu dáng là điều đáng lưu tâm. Với mỗi không gian hội trường có thiết kế khác nhau thì bạn nên sắp xếp lựa chọn bộ loa có kích thước phù hợp nhất & có thể tạo điểm nhấn cho dàn âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, sân khấu của bạn thì càng tốt.
2. niềm yêu thích nghe nhạc
Bộ loa hay là loa có thể trình diễn được thể loại nhạc bạn yêu thích. các bạn hãy nghĩ tới niềm yêu thích của mình để chọn được bộ loa tuyệt vời nhất chơi dòng nhạc bạn thích. Lúc đi mua loa, bạn cũng có thể mang theo vài chiếc CD yêu thích để có thể kiểm tra thử trước khi quyết định có mua hay không.
3. Sự tuong thích giữa loa & dàn
điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng thật sự ra nó cũng khá khó khăn bởi vì nếu bạn tìm mua loa mà không có sự tuong thích với bộ dàn thì sẽ rất dễ xảy ra hỏng hóc không mong muốn. Để hạn chế việc này không xảy ra, bạn nên chú ý tới sự tuong thích giữa loa và dàn, không phải để ”tiền mất tật mang”.
4. thương hiệu
Mỗi nhãn hiệu đều có những sản phẩm & công nghệ vượt trội, có những điểm mạnh & điểm yếu nhất định. Tùy &o nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tìm mua loa array nhap khau của Wharfedale, RCF hay JBL,… nhưng hàng chính hãng giá quá cao không phải ai cũng có khả năng đầu tư được.
tìm mua loa line array Trung Quốc chính hãng cũng là cách để bạn không phải chi tiền để mua thương hiệu. Điều quan trọng là các bạn mong muốn nhận được những bộ loa có chất lượng tốt nhất.
5. Trải nghiệm âm thanh trực tiếp
Ngoài các chỉ tiêu kể trên, nếu có điều kiện, các bạn hãy đi trải nghiệm âm thanh trực tiếp mới có thể cảm nhận được phần nào đó chất lượng của loa. Nhờ vậy mà việc tìm mua sẽ hoàn hảo hơn. tuy nhiên chú ý một điều đó là các bạn cũng cần kiểm tra kỹ thuật kỹ trước khi mua để đưa ra sự lựa chọn đúng nhất bởi có nhiều trường hợp bạn mang về nhà âm thanh sẽ không thể hay như bạn nghe thử ở nhà.
 
Top