Bí quyết thu hút nhân tài cho doanh nghiệp.

xuan_kieu

Thành viên KSV
Tham gia
6/12/2012
Bài viết
2
Trong kinh doanh, nhân viên giỏi và khách hàng thân thiết - ai có giá trị hơn?
Có thể một số người nghĩ rằng đây là câu hỏi theo kiểu “con gà có trước hay quả trứng có trước”, nhưng không phải như vậy. Câu trả lời là: nhân viên giỏi.
Điều này có lẽ khiến bạn ngạc nhiên, vì quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp tập trung vào việc làm cách nào để tăng doanh số bán hàng, nhưng thực tế, những doanh nghiệp thành công đều bắt đầu từ những nhân viên giỏi, những người có thể thu hút được khách hàng đến với công ty.
Nhưng bạn đã là người có khả năng thu hút và giữ chân nhân viên giỏi – người mang khách hàng về cho doanh nghiệp của bạn chưa ?

hoc-quan-tri-cap-cao-thanh-toan-linh-hoat.jpg

Khóa học CPO – Giám đốc nhân sự tại Viện Quản Trị Và Tài Chính IFA giúp bạn trở thành chuyên gia quản trị nhân sự chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo CPO sẽ đem lại cho bạn những gì cần thiết để vẫn dụng thông tin và khái niệm nhân sự một cách thông minh và đưa ra những quyết định về tuyển dụng, đào tạo và giữ chân người tài.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Viên Quản Trị Và Tài Chính IFA
www.ifa.edu.vn
Địa chỉ: 162 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Q.1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 66 83 73 20 – Hotline: 0942.99.39.79
 

xuan_kieu

Thành viên KSV
Tham gia
6/12/2012
Bài viết
2
Bạn đã biết cách xây dựng và triển khai các chiến lược kinh doanh, tiếp thị, quản trị công tác bán hàng, xây dựng hệ thống phân phối,quản lý hoạt động hậu mãi, chăm sóc khách hàng và quản lý hoạt động hỗ trợ thương mại một cách hiệu quả ?

Bạn sẽ có được câu trả lời khi tham gia khóa học CCO
Giám đốc kinh doanh tại Viện quản trị và tài chính IFA.
Khi tham gia chương trình đào tạo Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp tại Viện quản trị và tài chính IFA bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức quản lý cốt lõi giúp mỗi CCO trang bị cho mình những công cụ và phương thúc quản lý hiệu quả cũng như được giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm để trở thành nhà Quản lý chuyên nghiệp.

Hàng tháng IFA luôn mở các khóa học CCO mới với thời gian được sắp xếp hợp lý, thuận tiện cho mỗi học viên. Xem chi tiết tại Viên quản trị và tài chính IFA
www.ifa.edu.vn
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Viện Quản Trị Và Tài Chính IFA
Địa chỉ: 162 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1
Điện thoại: (08) 6683 7320 or 0942 99 39 79
 
Top