1. CoHandMade

  CoHandMade Thành viên mới

  Bí quyết tạo mọi kiểu băng đô turban đẹp cho bé từ một chiếc khăn

  Cách làm băng đô turban vô cùng đơn giản, chỉ cần sử dụng một chiếc khăn quàng cổ đơn giản, với những cách thắt khác nhau, mẹ sẽ biến tấu được muôn kiểu băng đô turban cực chất cho bé yêu của mình.

  TẠO BĂNG ĐÔ TURBAN THẮT NÚT

  Với cách tạo băng đô cài tóc đẹp có phần cổ điển, hết sức đơn giản này chẳng gây khó khăn cho các mẹ không khéo tay. Mẹ chỉ cần gấp chiếc khăn theo đường chéo để đạt được độ dài tối đa của khăn, gấp lần lượt từng vòng của chiếc khăn hình tam giác cho đến khi chiều rộng của khăn nhỏ lại chỉ khoảng 3cm. Đặt chính giữa khăn ở đằng sau gáy, vòng 2 đầu khăn lên đỉnh đầu và thắt nút giữa trán. Muốn chắn chắn mẹ phải thắt nút 2 lượt, sau đó tiếp tục kéo 2 đầu khăn về 2 bên xoắn vào bên trong để giấu đi. Kết hợp kiểu cuốn băng đô turban này với kiểu tóc búi cao, những trang phục trẻ trung sẽ vô cùng hợp cho bé gái của mẹ.

  [​IMG]

  TẠO BĂNG ĐÔ TURBAN HÌNH NƠ

  Một chút phong cách, nhưng không kém phần nữ tính điệu đà chính là chiếc băng đô turban hình nơ. Cách làm cũng đơn giản lắm nhé, chỉ cần áp dụng đúng như cách làm thứ nhất trên đây nhưng không thắt nút 2 vòng mà chỉ thắt nút 1 vòng cố định sau đó tạo hình nơ. Muốn có một chiếc nơ đẹp, mẹ nên chọn khăn có độ dài tương đối. Băng đô turban vốn gây sốt các tín đồ thời trang, và được sáng tạo ra rất nhiều kiểu khác nhau trong đó băng đô nơ vẫn luôn được ưa chuộng nhất.

  QUẤN BĂNG ĐÔ TURBAN MANG ĐẬM PHONG CÁCH BOHEMIENG

  Cô công chúa của mẹ đâu chỉ có những trang phục điệu đà, nữ tính đúng không? Khi bé đi biển, đi picnic… diện một bộ đồ cực chất, chỉ cần thêm chiếc băng đô đẹp cài tóc phong cách bohemieng sẽ thêm phần hoang dã, độc đáo và ấn tượng đấy. Để tạo được kiểu băng đô vừa cá tính, vừa cổ điển này chỉ cần đặt khăn sau khi đã gấp nhỏ ra phía sau đầu kéo về phía trước đan chéo hai đầu khăn lại với nhau. Kéo hai đầu khăn ra phía sau rồi buộc thắt nút lại.

  [​IMG]

  Trên đây, Cỏ Handmade mới chỉ giới thiệu 3 kiểu thắt băng đô turban dễ làm nhất cho các mẹ, ngoài ra còn rất nhiều cách tạo băng đô tóc khác mẹ có thể tự sáng tạo thêm. Lưu ý rằng, dù tạo kiểu băng đô cho bé như thế nào cũng đừng chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ nhé, phải chú ý cả chất liệu vải cũng như độ rộng vừa phải tạo sự thoải mái cho bé.

  Theo : Cỏ Handmade
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP