Bí quyết sử dụng súng bắn keo silicon đạt độ chính xác cao

KTPhuongdong

Thành viên mới
Tham gia
10/1/2020
Bài viết
0
Súng bắn keo silicon là đồ vật được sử dụng để bơm keo silicon 1 máy phun sơn cầm tay cách chuẩn xác, đều đặn để làm cho đẹp và kết liên nguyên liệu trong những Dự án vun đắp. Đặc biệt, súng bắn keo giúp tạo tuyến phố bắn đạt chuẩn trên từng chi tiết nhắc cả những đường bắn có hình trạng phức tạp như các con phố cong, vết nứt,…
Súng bắn keo dễ sử dụng và bảo quản, bạn sở hữu thể tự tay tiêu dùng súng bắn keo để thi công bắn silicon. Bên cạnh đó đòi hỏi bạn phải nắm rõ bí quyết tiêu dùng súng bắn keo silicon cũng như sản phẩm keo silicon.
khiến thợ sẽ hướng dẫn Cả nhà 4 bước sử dụng súng bấn keo đúng bí quyết cho các con phố bắn chuẩn xác nhất. Cộng tham khảo nhé
một. Điểm cộng của súng bắn keo
hỗ trợ bắn keo chuẩn xác, đều đặn, thuận tiện xử lý các các con phố bắn với dạng hình phức tạp như hình cung, tuyến phố xoắn, các con phố gãy khúc,…
dùng súng bắn keo giúp keo ít lem ra vị trí quanh đó. Vừa kiểm soát an ninh bề mặt ko cần bắn keo vừa tiết kiệm công sức và thời gian vệ sinh phần keo dư.
Giúp người thi công điều chỉnh phải chăng tốc độ bơm keo vào vị trí cần dán để tăng tính thẩm mĩ cho trục đường keo dán cũng như tăng hiệu suất thi công.
Giúp tiết kiệm keo silicon cũng như chi phí thi công.
2. Bí quyết sử dụng súng bắn keo silicon
Bước 1: Cắt phần đầu của tuýp keo thích hợp sở hữu kích thước của chỗ cần dán. Nên cắt đầu tuýp nghiêng nhẹ khoảng 45 độ. Sau đó lắp vòi bắn keo vào chai keo vừa cắt. Vặn chặt vừa phải, giảm thiểu vặn chặt quá sẽ bị vỡ lẽ đầu vòi khiến hỏng chai keo.
Bước 2: Đặt tuýp keo silicon vào bên trong súng bắn keo silicon. Bóp nhẹ cò súng cho tới lúc cần đẩy chuyển dịch dần vào bên trong bệ tuýp kéo. Cứ bóp nhẹ cò súng cho tới khi cần đẩy xúc tiếp sở hữu màng bơm. Hạn chế bóp súng quá mạnh ví như ko keo sẽ trào ra khỏi mồm ống.
Bước 3: khởi đầu bắn keo bằng phương pháp đưa vòi bắn keo vào vị trí cần dán. Bóp cò súng, chuyển di súng bắn keo 1 cách đều tay để silicon ra đều.
Bước 4: Chờ keo khô rồi cắt tỉa các phần keo thừa và vệ sinh sạch sẽ.
3. Lưu ý khi sử dụng súng bắn keo silicon
dùng súng bắn keo tuy đơn giản nhưng bạn vẫn cần nắm được 1 số lưu ý sau:
XEm thêm =>> https://anhhungphat.vn/may-kim-keo-chong-tham
ko nên tự dỡ rời những phòng ban của súng như thanh đẩy, lò xo, cò súng, thân súng. Điều này sẽ làm cơ cấu đi lại không khớp hoặc mang thể bạn sẽ chẳng thể lắp lại súng theo vị trí ban đầu.
ko để súng ở môi trường ẩm thấp, không để súng chổng ngược. Giả dụ lâu ngày sử dụng thì nên tra dầu mỡ để đảm bảo độ trơn tuột dễ dùng hơn
Cần khóa chốt súng giả dụ giới hạn bắn để ngăn keo lại ví như không keo vẫn sẽ tiếp tục chảy ra.
Sau khi tiêu dùng súng xong, cần tháo dỡ chai keo ra khỏi súng. Lau sạch sẽ vết bẩn trên súng. Chai keo còn dư không sử dụng hết thì lấy nắp lắp lại và bảo quản chuyên dụng cho những lần sau.
sở hữu hướng dẫn dùng súng bắn keo silicon dưới đây kỳ vọng bạn sẽ với những con đường dán đẹp, thẩm mỹ cao. Hãy thường xuyên xịt thăm chuyên mục hướng dẫn tiêu dùng của chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu dụng nhé!
 
Top