Bí quyết sử dụng máy cắt gạch đạt độ chuẩn xác cao nhất

KTPhuongdong

Thành viên mới
Tham gia
10/1/2020
Bài viết
0
Máy cắt gạch với những tính năng thuần tuý lại dễ thực hành. máy phun vữa trát tường Tốc độ cắt siêu nhanh nhưng mà hạn chế bụi bẩn trong khoảng gạch bay ra. Bàn cắt gạch có khả năng cắt gạch men, gạch bóng kiếng, gạch sứ, mang lại đa chức năng cho người mua. Không những thế chẳng phải ai cũng biết bí quyết sử dụng máy cắt gạch. Vậy nên khiến cho thợ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy cắt gạch thành thục nhất, an toàn nhất, đạt hiệu quả cao nhất.
Bạn muốn cắt gạch theo đúng kích thước. Có quá đa dạng gạch cần cắt mà cắt tay chân thì quá mất thời gian. Làm cho sao để gạch được cắt trông đẹp nhưng mà nhanh nhất? Hồ hết các việc này máy cắt gạch đều có thể làm được đó. Vậy sử dụng máy cắt gạch cần tuân theo những bước nào để với thể đem lại hiệu quả công việc cũng như mức độ an toàn cao nhất? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
cách thức sử dụng máy cắt gạch
Bước 1: Chọn lưỡi cắt
Chọn lưỡi cắt thích hợp mang vật liệu cần cắt. Đây là cách thức thấp nhất để tiết kiệm giá tiền cũng như đem đến hiệu quả công việc cao. Tùy mục đích, đề xuất tiêu dùng mà tuyển lựa lưỡi phù hợp sở hữu chiếc gạch cần cắt:
Lưỡi 8mm: Chuyên gạch men thường, bóng kiếng
Lưỡi 10mm Gold: Men thường, bóng kiếng 2 da, men đá
Lưỡi 18mm: Bóng kiếng hai da, men đá
Bước 2: Lắp lưỡi cắt vào máy
lúc lắp lưỡi cắt bạn nên xoay tay nắm cho lỏng rồi cho lưỡi cắt vào và xoay vặn tay nắm lại cho chặt. Cần lắp lưỡi cho chặt để ko bị bong ra trong quá trình hoạt động
Bàn cắt gạch Rodeo 800mm với thể cắt gạch men, gạch bóng kiếng, gạch sứ có phổ thông kích thước khác nhau
Bước 3: Chuẩn bị cắt
Cho gạch cần cắt vào mặt bàn. Sau lúc điều chỉnh kích thước gạch cần cắt, cho lưỡi cắt tiếp xúc sở hữu mặt gạch. Đặt lưỡi cắt ngay đầu mặt gạch xúc tiếp.
Bước 4: Cắt và bẩy gạch
Tay trái cầm giữ cho viên gạch ổn định. Tay phải cầm đòn bẩy bắt đầu đẩy lưỡi cắt tiếp xúc liên tiếp sở hữu bề mặt viên gạch và dứt khoát.
Cầm tay nắm hướng trong khoảng đầu gạch tới hết gạch. Kết thúc điểm cắt, đặt thanh chữ A ngay cuối mặt gạch. Sau đấy nhẹ tay cầm ấn xuống để gạch bể khiến cho đôi.
Xem thêm =>> https://anhhungphat.vn/may-phun-vua-phun-chong-tham
Lưu ý lúc bằng máy cắt gạch bằng tay:
với những viên gạch men mỏng tiêu dùng lưỡi 8mm. Chỉ cần đẩy nhẹ một tuyến phố, giảm thiểu đè mạnh sẽ khiến cho nổ lớp men.
nếu men bóng kiếng sử dụng lưỡi 18mm: lúc đẩy nên đè mạnh để tuyến phố cắt ăn vào bề mặt cứng, tiện lợi bẩy cắt gạch làm đôi.
Cầm tay nắm đẩy gạch hướng trong khoảng đầu đến hết gạch. Chấm dứt điểm cắt, đặt thanh chữ A ngay cuối mặt gạch và nhấn nhẹ tay cầm ấn xuống để gạch bể làm cho đôi.
Để hai thanh trượt không bị rít phải thường xuyên lau chùi và cho dầu vào thanh trượt.
 
Top