Bí quyết lựa chọn máy hút sữa phù hợp

999.huy

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2016
Bài viết
0
Bí quyết lựa chọn máy hút sữa phù hợp
Máy hút sữa hiện nay là lựa chọn thông thái của những bà mẹ hiện đại bởi nó có thể giải quyết nhanh chóng những vấn đề như tắc sữa, ít sữa hay không thể cho bé bú thường xuyên được. Tuy nhiên, nhiều mẹ lại không biết chọn máy hút sữa nào cho phù hợp vì thế hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để chọn được loại máy hút sữa phù hợp nhé.

Chọn máy hút sữa an toàn
Chọn máy hút sữa an toàn đó là chọn loại máy hút sữa có chế độ mát-xa hay hoạt động theo cơ chế tiết sữa tự nhiên để bạn vừa thoải mái mà vừa an toàn khi hút sữa.

Thị trường máy hút sữa hiện nay khá đa dạng, phong phú. Chính vì thế bạn có thể lựa chọn được một loại máy hút sữa ưng ý và phù hợp với mình như máy hút sữa bằng tay , máy dùng điện, máy hút sữa đơn hay máy hút sữa đôi. Tuy nhiên, trước khi mua, bạn nên xem xem loại máy này có khả năng kích sữa ra nhanh và đều hay không, có làm thông tuyến sữa được hay không nhé.
may-hut-sua-pigeon-05022016104020.jpg


Chọn máy hút sữa uy tín
Không thể phủ nhận được sự hiệu quả của máy hút sữa đối với nhiều bà mẹ hiện nay. Tuy nhiên, khi mua máy hút sữa, bạn không chỉ cần quan tâm đến giá cả mà uy tín và chất lượng của sản phẩm bạn cũng cần phải nắm được.

Một số loại máy hút sữa uy tín hiện nay như máy hút sữa Medela , máy hút sữa Unimom hay máy hút sữa Avent đã bị làm giả rất nhiều. Chính vì vậy khi chọn mua bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ chất lượng của sản phẩm nhé.
 
Top