Bí quyết làm trắng răng gấp 11 lần từ Anh Quốc với Mint Cosmetic

yeuembn09

Thành viên mới
Tham gia
19/8/2012
Bài viết
1


1- Vỏ hộp màu đen sang trọng được gia công bằng tay

2- Hộp chứa 03 khuôn răng tiệt trùng

3- 04 ống Gel độc quyền của Mint chứa trong xi lanh có vạch đo

4- Sách hướng dẫn sử dụng

5- Đầu tuýp tra

Đây là bộ sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà cao cấp dành cho đối tượng là doanh nhân, ca sĩ, người mẫu, nhân viên văn phòng... những người thường xuyên giao tiếp với khách hàng với nụ cười rạng rỡ mà lại không muốn tốn nhiều thời gian. Ngoài ra đối với những người răng bị ố vàng, sậm màu do ăn uống các thực phẩm màu hay hút thuốc lá, Mint Cosmetics cũng sẽ mang lại tác dụng hoàn toàn bất ngờ.

Ngay ở lần đầu tiên sử dụng, các hoạt chất trong loại gel độc quyền của Mint Cosmetics sẽ mang lại kết quả rõ ràng nhất, Hydrogen Peroxide sẽ sản sinh ra Oxi và nước cộng thêm với sự phụ trợ của một hoạt chất bí mật có tác dụng tẩy rửa sẽ làm các mảng bám cứng đầu trên răng bị đánh tan chỉ sau 30 phút sử dụng.

Khi sử dụng Mint Cosmetics, người dùng sẽ có cảm giác thoải mái nhờ khuôn răng tự tạo phù hợp với cấu trúc hàm răng của bất kỳ ai. Điều này sẽ hạn chế tối đa cảm giác vướng víu, khó chịu do ngậm khay răng trong miệng. Hơn thế nữa, hương vị bạc hà dịu nhẹ cũng có tác dụng thư giãn cho thần kinh.

Hãy xem thật kỹ hướng dẫn làm trắng răng với bộ sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà Mint Cosmetics qua clip sau:

[URL]http://www.youtube.com/watch?v=0zl-yxBFB1I&feature=youtu.be


Để tăng hiệu quả của Gel, trong thời gian sử dụng ( khoảng 02 tuần và 24h sau lần sử dụng cuối) người dùng cần tránh sử dụng các thực phẩm có chất tạo màu như: cari, phẩm màu, cafe, rượu vang đỏ và các đồ uống có ga khác. Nếu bạn thực hiện tốt những quy định trên, độ trắng sẽ duy trì được khoảng 02 năm thậm chí còn hơn thế nữa.

Điều làm nên thương hiệu Mint Cosmetics không chỉ nằm ở tác dụng làm trắng mà là ở sự an toàn tuyệt đối trong cách sử dụng. Khuôn răng tự tạo sẽ đảm bảo giữ cho gel bám sát vào răng, thành phần đặc biệt trong Gel đã được Bộ Y Tế Việt Nam và Bộ Y Tế Châu Âu kiểm định chất lượng. Răng sẽ không bị kích ứng hay ê buốt.


1239492_298572136950254_833991334_n_zps5344b3e9.jpg


Hãy nhớ rằng bất kỳ lúc nào, người dùng có thể liên hệ với chuyên gia của Mint Cosmetics tại Việt Nam để được tư vấn cách sử dụng:

Hotline 24/7: +84 912 8888 02

ĐT: +84 854 161 056

hoặc email: info@mintcosmetics.vn; website: www.mintcosmetics.vn [/URL]
 
Top