BÍ QUYẾT khắc phục ngực mướp, cho ngực mãi tuổi thanh xuân

thanhdao94

Thành viên mới
Tham gia
26/8/2016
Bài viết
1
Ngực mướp sau khi sinh khiến chị em tự ti với thân hình của mình, do đó có rất nhiều người đều mong tìm kiếm được phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này. Vậy bạn đã biết nên áp dụng cách nào chưa?
1. Ngực mướp là ngực như thế nào, nguyên nhân do đâu?
Ngực mướp là tình trạng phổ biến ở chị em, nhất là những chị em đã trải qua việc mang thai và sinh con. Ngực mướp thực chất là tên gọi của ngực chảy xệ, chúng thường kéo dài và xệ xuống giống quả mướp nên được gọi là ngực mướp.

nguc-muop-1.jpg

Ngực mướp là ngực như thế nào?

Ngực mướp do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là những yếu tố sau:

Do ngực là 1 tổ chức không có cơ bắp mà chỉ có các mô mỡ nên rất dễ bị chảy xệ.

- Ngực chảy xệ do việc mang thai và cho con bú: Khi mang thai, kích cỡ ngực tăng lên làm cho da ngực cũng bị kéo căng, tuy nhiên, sau khi cho con bú và cai sữa, ngực có xu hướng nhỏ lại, lúc này thì da ở ngực sẽ không thể thu lại khiến ngực bị chảy xệ.

- Ngực sẽ chảy xệ dần theo thời gian, càng nhiều tuổi thì da càng lão hóa, tính đàn hồi giảm, không thể nâng đỡ cả bầu ngực nên có xu hướng chảy xệ dần.

- Do thói quen thả rông không mặc áo ngực cũng khiến cho ngực bị xệ xuống, nếu không thay đổi thói quen này sớm thì sẽ khó có thể cứu vãn được bộ ngực.

- Do giảm cân đột ngột khiến ngực không kịp thích nghi nên bị chùng nhão, chảy xệ

nguc-muop-2.jpg

Giảm cân đột ngột là 1 trong những nguyên nhân gây ra ngực mướp

- Do chị em ăn uống không đủ chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ th.ể và ngực nên ngực không thể săn chắc được.

- Do cai sữa không đúng cách: Thời gian cai sữa lý tưởng từ 18-24 tháng, như vậy sẽ đảm bảo cho bộ ngực thích nghi dần và không bị chảy xệ. Nếu cai sữa quá sớm thì sữa còn nhiều sẽ khiến ngực bị chảy xệ đột ngột và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: TOP 8 Mỹ nhân sở hữu bộ ngực trần ĐẸP & GỢI CẢM nhất Việt Nam

2. Ngực mướp làm cách nào để khắc phục?
Ngực mướp cần được khắc phục bởi các biện pháp thẩm mỹ ngực hiện đại mới có hiệu quả, các phương pháp làm ngực săn chắc tại nhà mặc dù cũng có hiệu quả nhưng không rõ rệt và cần thời gian dài mới đạt được kết quả.

Hiện nay, để nâng ngực mướp, tùy vào tình trạng của bệnh nhân mà bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp:

- Treo cơ ngực: Áp dụng khi ngực chảy xệ nhẹ nhưng có kích cỡ vừa vặn, cân đối. Sau khi treo cơ ngực thì ngực sẽ được nâng cao hiệu quả

- Nâng ngực chảy xệ: Áp dụng cho các trường hợp chảy xệ nhẹ và kích cỡ ngực nhỏ, khiêm tốn. Bác sỹ sẽ sử dụng túi ngực để đưa vào trong ngực bệnh nhân, vừa góp phần nâng cao bầu ngực vừa cải thiện được size ngực hiệu quả.

nguc-muop-3.jpg

Tùy vào tình trạng của ngực mướp mà bác sỹ đưa ra cách khắc phục phù hợp

- Treo cơ ngực kết hợp nâng ngực: Áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân có ngực kích cỡ nhỏ nhưng chảy xệ khá nặng. Kết hợp giữa hai phương pháp sẽ giúp ngực đẹp và săn chắc hơn.

- Treo cơ ngực kết hợp thu gọn ngực phì đại: Khi ngực phì đại quá mức thì nguy cơ bị chảy xệ càng cao. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng treo cơ ngực kết hợp thu gọn ngực sẽ giúp ngực thon gọn và săn chắc hơn, không còn chảy xệ.

Để khắc phục ngực mướp, bạn nên thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín thì mới đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám trực tiếp và tư vấn về trường hợp của mình nhé.
Xem thêm:

Nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng đầu vú thâm đen
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top