Bí quyết giúp nụ cười hấp dẫn

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.576
Những nghiên cứu về sự tương tác văn hóa cho thấy nụ cười được sử dụng như những giao tiếp ngầm biểu hiện tình cảm. Một vài bí quyết nhỏ sẽ giúp bạn có nụ cười rạng rỡ và thành công trong giao tiếp.
Thông thường, nụ cười biểu hiện niềm vui, sự thân thiện, niềm hạnh phúc cũng như sự khôi hài. Một số người kém may mắn không có được một nụ cười tươi, hấp dẫn có thể do khiếm khuyết ở môi, hay ở hàm răng dẫn đến mất tự tin khi cười. Có một vài mẹo giúp bạn có nụ cười đẹp hơn:

nucuoidep5.jpg

- Giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, giúp hàm răng trông trắng và sáng hơn. Nếu răng bạn bị xỉn màu, nên đến nha sĩ khám để cạo vôi và làm trắng răng.
- Cảm thấy thoải mái khi cười, nhiều người cảm thấy lo lắng vì nghĩ rằng nụ cười của họ không hấp dẫn.
- Khi bạn buồn chán, hãy nghĩ về những niềm vui và hạnh phúc, hoặc ít ra là một câu chuyện cười. Nụ cười sẽ giúp bạn phấn khích hơn.
- Nụ cười luôn tốt hơn là nhăn nhó và buồn chán. Bạn có thể ngồi trước gương, tập cười thật tươi, kiên trì tập luyện và chú ý xem kiểu cười nào đem lại vẻ rạng ngời nhất cho khuôn mặt của bạn. Không bao lâu sau đó, bạn sẽ có một nụ cười ưng ý nhất mà không cần phải ngồi trước gương nữa. Hãy tin rằng nụ cười của bạn thật đẹp và nó phản ánh vẻ đẹp bên trong của bạn.

nucuoidep6.jpg


Không ai có nụ cười hoàn hảo, nếu bạn có hàm răng đẹp thì thật tốt, còn nếu không bạn có thể đến nha sĩ để tìm kiếm lời khuyên cũng như được điều trị để thay đổi nụ cười.
Ngày nay, Nha khoa thẩm mỹ đã có những bước tiến khá lớn trong việc phục hồi lại những tình trạng tồi tệ của hàm răng như tẩy trắng răng bằng Laser, phục hình răng sứ, đặc biệt là răng sứ không kim loại Cercon được thiết kế và chế tạo với sự giúp đỡ của máy vi tính nên hoàn toàn chính xác và bảo đảm được độ thẩm mỹ lâu dài cho hàm răng của bạn.(Nguồn: Nha khoa Toàn Sứ)
 
Top