Bí quyết để bạn đời không có bồ

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Đặt bạn đời lên trên hết, trước cả con cái hay công việc, chăn gối nồng nàn nhờ biết chia sẻ và thấu hiểu những mong ước thầm kín của nhau... là những điều đơn giản giúp duy trì hôn nhân hạnh phúc.

doi.jpg

Ảnh minh họa:
Tqn.com.

Dưới đây là những nguyên tắc được
Askmen tổng kết lại để giúp bạn tạo dựng được một tổ ấm bền vững và tránh sự "đột nhập" của kẻ thứ ba:

- Bảo vệ tổ ấm của bạn khỏi những cơn "say nắng" bằng cách hạn chế những mối quan hệ quá thân mật với người khác giới. Thực tế, nhiều cặp đã tan vỡ vì một trong hai người hoặc cả hai tốn quá nhiều năng lượng vì những "nhân tố" bên ngoài.


- Phụ thuộc lẫn nhau là một phần cần thiết cho một cuộc hôn nhân thành công. Bạn và "nửa kia" phải cảm thấy luôn cần có nhau. Trong cuộc sống lứa đôi, sự cần nhau quan trọng hơn là sự riêng tư hay độc lập của mỗi người.


- Cuộc hôn nhân của bạn phải có những mục tiêu rõ ràng, thực tế và một kế hoạch cụ thể để đạt được những điều đó. Tất nhiên, kế hoạch cho công việc và những dự định tương lai cho gia đình có sự khác biệt rất lớn. Và cả hai bạn phải hiểu được mình mong đợi những điều gì khi lập gia đình.


- Yêu thích những công việc làm cùng nhau, và có sự phân công rõ ràng vai trò của mỗi người.


- Chấp nhận bạn đời xuất phát từ sự thấu hiểu và cảm thông chứ không phải vì bị áp đặt.


- Hôn nhân phải được đặt lên hàng đầu, trước cả con cái hay công việc của bạn và đừng quên mỗi ngày dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, những lời hỏi han, chuyện trò, các buổi hẹn như thời còn yêu và những đêm nồng nàn như tuần trăng mật.


- Có đời sống tình dục hòa hợp, không phải nhờ những kỹ năng sex thành thục mà là từ sự chia sẻ những tâm tư sâu kín, thành thực nhất giữa hai người.


- Con cái góp một phần lớn vào hạnh phúc lứa đôi. Vì thế, bạn đừng quên chăm sóc lũ trẻ và khiến chúng là chất keo gắn vợ chồng gần nhau hơn.


- Mỗi cuộc hôn nhân đều phải trải qua nhiều giai đoạn, và bạn cần có những mong đợi thực tế cho mỗi giai đoạn đó.


- Quan hệ với gia đình hai bên cũng ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ vợ chồng, nên bạn dù không thích, bạn cũng không nên chối bỏ hay chỉ trích người thân của "nửa kia".

(Theo Askmen)
 

hoang thanh huong

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/9/2010
Bài viết
181
Ko có gì gọi là bí quyết đâu ah. Mình mà hiền thì bảo đần, còn mình cá tính, sắc sảo lại bảo chua ngoa đanh đá........... Nói chung là cũng phải tùy từng đối tg thôi.
 
Top