Bí quyết có nụ cười đẹp khi chụp ảnh

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.584
Ăn ảnh là một chuyện, còn làm thế nào để trở nên ăn ảnh lại là một chuyện khác. Không khó để bạn có thể học cách cười tươi trước ống kính và thể hiện những khoảnh khắc đẹp nhất của mình trên ảnh. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn có những bức ảnh đẹp.

KenhSinhVien.Net-1238057376-img.jpg

(Ảnh: Inmagine)

Bước 1: Đối diện với chiếc máy ảnh. Hãy xoay người như bạn muốn trong khi giữ nguyên đầu bạn hướng tới ống kính. Đứng thẳng và để tay bạn thật thoải mái. Chiều cao cơ thể và dáng đứng là hai yếu tố sẽ tạo ra bức ảnh đẹp cho phái yếu. Nam giới khi chụp ảnh thường muốn đứng thẳng người đối diện với máy ảnh.

Bước 2: Thể hiện cảm xúc bằng mắt khi nhìn hướng vào ống kính. Hãy cố gắng tập trung thể hiện cảm xúc trong ánh mắt và tập trung vào một điểm. Hãy thể hiện cảm xúc nhưng không nên quá cứng trong ánh nhìn.

Bước 3: Mỉm cười một cách tự nhiên. Hãy mỉm cười thật tự nhiên nhưng điều chỉnh gương mặt bạn hướng xuống dưới. Thả lỏng các cơ mặt, mở rộng miệng và cười thật tươi. Cười tươi nhưng mở to mắt sẽ tránh được những bức ảnh mắt bị lác.

Bước 4: Vươn cao cổ và hơi phình cằm của bạn ra. hãy tạo thành hình chữ "C" từ cằm và vòm họng xuống đến cổ. Bức ảnh như thế này sẽ khiến cho phần cằm và cổ của bạn đỡ nặng nề.

Bước 5: Hãy nghĩ đến điều gì thật dễ chịu hoặc như đang tận hưởng một điều gì đó. Hãy thể hiện sự viên mãn nhất trên gương mặt khi máy ảnh bắt bắt đầu chụp.


Xã Luận
 

lovevietnam123

Thành viên mới
Tham gia
14/2/2012
Bài viết
4
"Ăn ảnh là một chuyện, còn làm thế nào để trở nên ăn ảnh lại là một chuyện khác. Không khó để bạn có thể học cách cười tươi trước ống kính và thể hiện những khoảnh khắc đẹp nhất của mình trên ảnh. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn có những bức ảnh đẹp." Mak sao không thấy nói đến nụ cười đẹp trong này nhỉ
Còn cách nữa đó là người chụp thường phải để máy ảnh thấp hơn mặt của người được chụp, như vậy bức ảnh sẽ đẹp hơn :)
 

girlcatinh

Thành viên mới
Tham gia
14/3/2012
Bài viết
11
uhm, theo mình thấy thì nếu bạn để máy thấp hơn ng đc chụp sẽ xảy ra hiện tượng 2 cằm, mẫu của bạn có cười xinh bn mà 2 cằm thì cũng buồn lắm đó! T__T
 

lovevietnam123

Thành viên mới
Tham gia
14/2/2012
Bài viết
4
"Ăn ảnh là một chuyện, còn làm thế nào để trở nên ăn ảnh lại là một chuyện khác. Không khó để bạn có thể học cách cười tươi trước ống kính và thể hiện những khoảnh khắc đẹp nhất của mình trên ảnh. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn có những bức ảnh đẹp." Mak sao không thấy nói đến nu cuoi dep trong này nhỉ
Còn cách nữa đó là người chụp thường phải để máy ảnh thấp hơn mặt của người được chụp, như vậy bức ảnh sẽ đẹp hơn :-)
 

thinhtu

Thành viên mới
Tham gia
7/7/2012
Bài viết
6
Có một cách đơn giản là các bạn nói từ " Ha wai " khi cười là cũng được một nụ cười rất duyên rồi :D
 
Top