Bí quyết chọn quần áo cho nam gầy

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi xhiep93, 3/4/2014. — 3.241 Lượt xem

 1. xhiep93

  xhiep93 Thành viên mới

  Bí quyết chọn quần áo cho nam gầy

  Bí quyết chọn quần áo cho nam gầy

  upload_2014-4-3_10-3-41.

  (Bí quyết chọn quần áo cho nam gầy)  Bạn có thể hình không lý tưởng ? bạn gặp khó khăn trong việc chọn thời trang nam của mình. Dưới đây là những lời khuyên của các chuyên gia thời trang nam của chúng tôi giúp bạn chọn trang phục lý tưởng với thể hình của bạn.

  Mỗi người đều có một thể trạng cũng nhưưu điểm và nhược điểm khác nhau, có những nhược điểm rất dễ khắc phục để mỗi chúng ta luôn tự tin và thể hiện rõ phong cách của mình. Thể hiện được rõ phong cách sẽ làm cho bạn có nhiều thay đổi mang chiều hướng tích cực, trước tiên là bạn đẹp hơn trong mắt mọi người xung quanh, sau đó là chiều hướng thuận lợi hơn trong công việc.
  Thể của bạn gầy quá cũng là một nhược điểm vì vậy cố gắng tìm giải pháp khắc phục , thời trang chỉ có thể như một chất xúc tác làm cho hiệu quả tăng thêm chứ nó không thể biến hóa từ không thành có được. Hy vọng giải pháp tăng cân là điều bạn nên nghĩ tới đầu tiên khi muốn cải thiện ngoại hình của mình. Nhưng trong tư vấn lần này hy vọng bạn sẽ có một bí quyết chọn thời trang nam dành cho riêng mình:

  1.Kiểu trang phục lịch thiệp

  Bạn hãy chọn quần tây, áo sơ mi, với các màu sắc tương phản. Áo có màu sáng và quần có màu tối. Nên tránh những kiểu áo có sọc đậm, màu sắc loè loẹt. Tốt nhất là bạn chọn áo sơ mi vải trơn hoặc kẻ ca-rô. Quần tây cũng tương tự như vậy. Bên cạnh quần tây, bạn cũng có thể kết hợp sơmi với quần kaki để anh yêu trông mạnh mẽ hơn. Với kiểu trang phục này, chàng hoàn toàn có thể tự tin đi dự tiệc, hội thảo hay hội nghị.

  upload_2014-4-3_10-3-59.

  upload_2014-4-3_10-4-10.

  2.Kiểu trang phục trẻ trung, phóng khoáng

  Nhiều người vẫn cho rằng đã gầy thì hãy quên đi áo thun, đó là quan niệm ngày trước. Bây giờ có nhiều người gầy vẫn lựa chọn được cho mình những kiểu áo thun hợp thời trang và cũng rất hợp vóc dáng. Bạn nên tránh xa chọn những kiểu áo thun cổ tròn may kiểu body (ôm sát), mà thay vào đó là những kiểu áo thun có cổ với màu sắc trang nhã, có sọc ngang. Với kiểu áo thun này, anh ấy có thể đóng bộ với quần kaki hoặc quần jean, sẽ rất trẻ trung và năng động.

  upload_2014-4-3_10-4-24.

  upload_2014-4-3_10-4-39.

  upload_2014-4-3_10-4-55. upload_2014-4-3_10-5-7.

  Với quần jean

  Một điều tối kỵ với bạn trong thời điểm này là hãy hạn chế tối đa những loại kẻ sọc hoặc karo loại ô to vì nó sẽ làm cho phần thân trên của bạn nhỏ đi rất nhiều hoặc sẽ làm cho người đối diện nhìn bạn như cao hơn nữa. upload_2014-4-3_10-5-20. upload_2014-4-3_10-5-35.

  Người gầy và cao như bạn thường hay kéo theo nhược điểm cổ dài và có cảm giác cổ nhỏ, cho nên phần cổ áo cũng nên chú ý. Khi đi may nên chọn kiểu cổ đức có chân cổ cao hơn bình thường (như loại chân cài 2 cúc).

  Người ta không ai có số đo hoàn thiện cũng như có hình thể chuẩn một cách tối đa, nhưng có thể luyện tập và chăm chỉ theo dõi để giải quyết khắc phục những nhược điểm nhất định để ngày càng có phom dáng đẹp và hợp lý hơn

  Hy vọng bạn không buồn với những nhắc nhở của tôi, vì như người ta thường nói nhất dáng,nhì da để khẳng định cho cái đẹp cần thiết

  (Bí quyết chọn quần áo cho nam gầy)
   


  minhtan20xxoesmaet thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP