Bí quyết chọn mua két sắt Hải Phòng chuẩn chỉ

kokonami1

Thành viên mới
Tham gia
27/11/2014
Bài viết
1
Đã từ lâu, két sắt Hải Phòng được nhiều người coi như một ngân hàng thu nhỏ trong chính gia đình. Và két sắt đã trở thành vật dụng quan trọng mà bất cứ gia đinh nào cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, các phương pháp để lựa chọn cho mình được một chiếc két sắt chất lượng và ưng ý thì không phải ai cũng nắm rõ. Sau đây két sắt cao cấp Hải Phòng xin mách bạn một vài mẹo nhỏ để có thể tìm cho mình một “ngân hàng nhỏ” phù hợp.
ket-kv-68-co.jpg

- Bạn cần nắm rõ được chỉ số an toàn của két sắt. Thông số này dựa trên độ cứng, chắc chắn của thành và cửa két khi sử dụng cũng như khi di dời. Sự tinh vi, bảo mật của ổ khóa cũng được thể hiện thông qua chỉ số an toàn này.

- Tiếp theo chỉ số chịu nhiệt, lửa là điều mà bạn cần lưu tâm khi chọn mua két sắt Hải Phòng. Số liệu này khác hoàn toàn chỉ số an toàn. Bởi một chiếc két sắt có độ an toàn cao chưa chắc đã chịu được nhiệt tốt và ngược lại. Tốt nhất bạn nên chọn loại két sắt cao cấp Hải Phòng có chỉ số chịu nhiệt trên 1h.

- Nếu có điều kiện nên chọn loại két có ổ khóa đa chìa. Sự kết hợp của 2-3 loại khóa sẽ tăng độ bảo mật của chiếc két. Hơn nữa mỗi loại ổ khóa lại có ưu nhược điểm riêng ( ổ khóa cơ bảo mật kém nhưng rất bền, ổ khóa điện tử bảo mật cao nhưng khó nhớ mật mã, ổ khóa vân tay bảo mật cao nhất nhưng không tiện dụng và nhanh hỏng) Vậy nên tốt nhất bạn nên dùng loại két sắt Hải Phòng đa ổ khóa.

- Ngoài ra bạn cũng nên dự trù lượng tiền bạc, giấy tờ… cất trữ trong két để tránh trường hợp lãng phí hoặc thiếu hụt. Ngay cả vị trí đặt két cũng nên cân nhắc từ trước vì nó ảnh hưởng đến phong thủy, tài lộc của gia chủ.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua két sắt Hải Phòng. Ngoài ra để chọn lựa một chiếc két phù hợp với điều kiện của ban thì còn rất nhiều yếu tố. Bạn có thể liên lạc tới số 84) 31 3.750205 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 508 đường Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam - chuyên cung cấp két sắt cao cấp Hải Phòng để được tư vấn thêm. Mang lại những sản phẩm chất lượng cho quý khách chính là niềm tự hào của chúng tôi.
 
Top