Bí quyết chọn gối cho ghế sofa thêm bắt mắt

vanyeuseo

http://avano.vn/ghe-sofa.html
Tham gia
7/3/2016
Bài viết
0
Ngày nay, những chiếc gối dường như đã trở thành chi tiết trang trí để làm đẹp những bộ ghế sofa phòng khách gia đình. Việc chọn lựa màu sắc , mẫu mã thiết kế sao cho chúng phù hợp với phòng và tương quan thiết kế cũng là thách thức không nhỏ cho gia chủ của căn nhà. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn gối cho ghế sofa cao cấp mà người dùng nên quan tâm.

goi_cho_ghe_sofa_5.jpg


Những chiếc gối cho ghế sofa sẽ làm phòng khách nổi bật hơn
Có lẽ đây là việc quan trọng nhất mà gia chủ cần chú ý. Vì đã gọi là gối trang trí thì phải là điểm nhấn trong không gian định bài trí. Nếu chủ nhà là người yêu thích sự hiện đại, trẻ trung, đừng ngại khi chọn những màu sắc đối lập với màu vải bọc ghế sofa. Ví dụ có thể chọn màu đỏ, hồng, cam, vàng đặt lên một bộ ghế với tông màu sáng. Tuy nhiên, nếu chủ nhà là người thích sự trầm lặng, cổ điển thì nên chọn màu gối có “ton sur ton” với màu vải bọc ghế sofa.

goi_cho_ghe_sofa_1.jpg


Chọn gối cho ghế sofa với họa tiết nổi bật sẽ thu hút hơn
Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại hoa văn khác nhau tùy sở thích của từng người. Nếu gia đình có con trẻ thì có thể chọn những hoa văn dễ thương, gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên những hoa văn trừu tượng lại mang đến sự sáng tạo khi ngắm nhìn nó.

goi_cho_ghe_sofa_6.jpg


Gối cho ghế sofa dễ thương với gia đình có con nhỏ
Gối trang trí thường có hình vuông. Tuy nhiên, người mua cũng không cần thiết phải theo một mô-tip cũ mà hãy chọn nhiều kiểu khác nhau để căn phòng thêm độc đáo. Hình trái tim, hình chữ nhật, hình tròn… là những kiểu dáng mà gia chủ có thể chọn để đặt cùng với những chiếc gối vuông truyền thống.

goi_cho_ghe_sofa_9.jpg


goi_cho_ghe_sofa_8.jpg


goi_cho_ghe_sofa_7.jpg


Chất liệu gối người mua nên quan tâm cả hai phần, ruột gối và vỏ bọc. Hãy chú ý tới những loại bông gòn mềm mại, ít xẹp khi sử dụng và những chất liệu vỏ bọc như thổ cẩm, nhung, bố,… Vì đây là gối dùng để dựa, ôm, trang trí, bạn nên chọn những chất liệu hơi cứng một chút để nó không quá lạc lõng với vải bọc ghế sofa.

(27/04/2016)
Nguồn: sofa hàn quốc
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top