BÍ QUYẾT cải thiện ngực chảy xệ an toàn tại nhà

thanhdao94

Thành viên mới
Tham gia
26/8/2016
Bài viết
1
Cải thiện vòng 1 chảy xệ là nhu cầu bức thiết của chị em nhằm lấy lại núi đôi thon gọn, săn chắc như thời con gái, khắc phục tình trạng ngực mướp kém thon gọn. Với các biện pháp đơn giản dưới đây, việc sở hữu ngực đẹp, quyến rũ không còn là vấn đề khó khăn.
->> TOP 6 cách làm ngực nhỏ lại tại nhà dành cho cặp núi đôi “quá cỡ”

1. Cải thiện vòng 1 chảy xệ bằng các biện pháp đơn giản tự nhiên
Cải thiện vòng 1 chảy xệ có thể thực hiện tại nhà với các biện pháp đơn giản, an toàn và tiết kiệm chi phí, hiệu quả cũng rất khả quan. Bạn có thể áp dụng 1 số cách cơ bản sau:

cai-thien-vong-1-chay-xe-1.jpg

Cải thiện vòng 1 chảy xệ bằng cách cân đối chế độ dinh dưỡng phù hợp

- Chú trọng chế độ dinh dưỡng: Chế độ dinh dưỡng rất cần thiết với ngực, cần bổ sung các chất béo có lợi cho cơ th.ể như các loại thịt nạc, đậu phộng, ngũ cốc, trứng, sữa…

- Lựa chọn áo ngực với kích cỡ phù hợp: Thói quen thả rông cả ngày sẽ dẫn đến hậu quả tai hại là vòng 1 nhanh chóng bị chảy xệ, bạn chỉ không nên mặc áo ngực lúc đi ngủ còn trong ngày vẫn nên sử dụng áo ngực với kích cỡ phù hợp để nâng đỡ ngực săn chắc hơn.

- Cải thiện vòng 1 chảy xệ bằng các bài tập thể dục: Bạn có thể thực hiện 1 số động tác tập thể dục với tay không hoặc với tạ tay hoặc bơi lội, chống đẩy…. để tác động đến cơ ngực, giúp ngực săn chắc hơn

cai-thien-vong-1-chay-xe-2.jpg

Các bài tập chống đẩy giúp cải thiện vòng 1 chảy xệ hiệu quả

- Chế độ giảm cân khoa học, hợp lý: Bạn nên giảm cân theo lộ trình thích hợp, không nên giảm cân cấp tốc vì như vậy sẽ khiến vòng 1 không thể thích nghi và chảy xệ nhanh chóng, nên giảm từ từ để giúp ngực không bị chảy xệ.

- Cai sữa đúng thời điểm: Thời điểm cai sữa đúng là từ 18-24 tháng, không nên cai sữa quá sớm khi trẻ mới được 5-7 tháng vì thời kì này ngực đang căng sữa, nếu cai sữa sẽ khiến ngực bị chảy xệ đột ngột.

2. Cải thiện vòng 1 chảy xệ hiệu quả cao bằng công nghệ thẩm mỹ
Các cách cải thiện vòng 1 chảy xệ tự nhiên tại nhà mang lại hiệu quả cao nhưng có hạn chế ở mặt thời gian hiệu quả, phải mất 1 thời gian dài, ít nhất từ 3-6 tháng mới cho kết quả tốt, điều này ảnh hưởng rất lớn đến mong muốn cải thiện vóc dáng nhanh chóng của chị em.

Lúc này, giải pháp tốt nhất cho chị em là khắc phục vòng 1 chảy xệ tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sỹ sẽ đưa ra 1 số cách phù hợp như:

- Nâng ngực chảy xệ: Nâng ngực chảy xệ áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có ngực nhỏ và bị chảy xệ nhẹ, không đáng kể. Bác sỹ sẽ sử dụng túi ngực để đưa vào trong khoang ngực, giúp ngực tăng kích cỡ.

cai-thien-vong-1-chay-xe-3.jpg

Nâng ngực là cách cải thiện vòng 1 chảy xệ nhanh chóng, hiệu quả

- Treo cơ ngực: Treo cơ ngực áp dụng khi kích cỡ ngực vừa phải, cân đối nhưng bị chảy xệ nhẹ. Treo cơ ngực giúp ngực được nâng cao và ngực hết chảy xệ.

- Treo cơ ngực kết hợp nâng ngực chảy xệ: Khi ngực có kích cỡ nhỏ và bị chảy xệ do các cơ ngực chùng nhão thì cần kết hợp nâng ngực với treo ngực mới đảm bảo hiệu quả tốt.

- Treo cơ ngực kết hợp thu nhỏ ngực phì đại: ngực phì đại thường kéo theo tình trạng chảy xệ do khó nâng đỡ, khi đó cần kết hợp thu gọn ngực phì đại để ngực nhỏ hơn và săn chắc hơn.

Để cải thiện vòng 1 chảy xệ, bạn nên đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng có các bác sỹ giỏi và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để thực hiện, có như vậy ngực mới săn chắc, tròn đầy và bệnh nhân không bị biến chứng nguy hiểm.
Xem thêm:

Ngực bên to bên nhỏ – “TUYỆT CHIÊU” để núi đôi cân xứng hai bên

Top 10 bộ ngực trần đẹp và nóng bỏng nhất Showbiz Việt Nam
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top